Thêm một cụm hoa quý trong khuôn viên Trường Đại học Lâm nghiệp

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp (1964-2024), đại diện cựu học viên lớp Cao học Lâm nghiệp khóa I (1994-1996) đã tặng Nhà trường cây Nguyệt quế.

PGS.TS. Phạm Xuân Hoàn, nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp (bên phải) và TS. Trần Hữu Dào, nguyên Trưởng khoa Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Lâm nghiệp (bên trái), cựu học viên lớp cao học Lâm nghiệp khóa I thay mặt tập thể cựu học viên của lớp trực tiếp trao tặng và trồng cây Nguyệt quế ở khuôn viên cạnh tòa nhà điều hành của Trường.

Cây Nguyệt quế (Muraya panicunata) vừa là một cây cảnh dễ trồng, lại có hoa thơm và đẹp, lá cây còn có thể làm gia vị và dược liệu. Cây Nguyệt quế là biểu tượng cho sự chiến thắng và địa vị xã hội của giới thượng lưu. Cảm ơn tình cảm chân thành của cựu học viên lớp Cao học Lâm nghiệp khóa I, GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng nhà trường gửi tặng vần thơ:

Sân trường hoa trắng thơm

Nắng vàng khoe sắc lá

Chờ mong ngày hội khoá

Tiếng cười chen sắc hoa.

Nguồn: Phòng CT&CTSV