Thêm cơ hội “cọ xát miễn phí với thực tiễn” cho sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam

Trường Đại học Lâm nghiệp và Công ty Cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills đã thỏa thuận hợp tác để hỗ trợ sinh viên thuộc nhiều ngành học trong việc nâng cao năng lực nghề nghiệp và sẵn sàng làm việc từ khi chưa tốt nghiệp ra trường.

Thực hiện phương châm của Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp “Đưa thực tiễn vào học đường và đưa ra Trường những sản phẩm đáp ứng tốt các yêu cầu của thực tiễn”, việc liên kết với các doanh nghiệp, tập đoàn mạnh để bồi dưỡng kỹ năng, tư duy và tầm nhìn cho sinh viên đang được Nhà trường dành sự quan tâm lớn.

Ngày 07/11, Trường Đại học Lâm nghiệp (VNUF) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty Sun World Bà Nà Hills. Theo đó, những hạng mục thỏa thuận quan trọng đã được ký kết có thể kể đến như: Sun World Bà Nà Hills sẽ tiếp nhận và bố trí học viên thực tập do VNUF cung cấp theo đúng chuyên ngành được đào tạo hoặc nguyện vọng của sinh viên thực tập. Sun World Bà Nà Hills sẽ bố trí phương tiện đưa đón, nơi ăn ở cho sinh viên thực tập; hỗ trợ và tạo điều kiện để sinh viên thực tập hoàn thành tốt các nhiệm vụ thực tập; mua bảo hiểm tai nạn cho học viên trong thời gian thực tập; tổ chức các hoạt động phong trào, sinh hoạt ngoại khóa cho sinh viên thực tập theo kế hoạch, v.v. Sun World Bà Nà Hills sẽ cử cán bộ hướng dẫn, đào tạo nghề và kỹ năng cho sinh viên trong thời gian thực tập tại đây; tạo cơ hội cho sinh viên thực tập học hỏi kinh nghiệm thực tế, phát huy tay nghề.

Địa điểm thực tập do học viên lựa chọn, có thể tại Bà Nà Hills, Cát Bà, Hạ Long hoặc Phan-xi-păng, v.v. Sinh viên không phải trả chi phí cho đợt thực tập này, ngoài ra còn được nhận khoản hỗ trợ lên tới vài triệu đồng/tháng, được xem xét bố trí việc làm tiếp theo nguyện vọng cá nhân.

Một số hình ảnh buổi làm việc

GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Bà Nguyễn Khánh Linh – Phó Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills phát biểu

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng VNUF và bà Nguyễn Khánh Linh – Phó Giám đốc Công ty cổ phần dịch vụ cáp treo Bà Nà Hills tiến hành ký kết hợp tác trước sự chứng kiến của Hiệu trưởng GS.TS. Phạm Văn Điển và lãnh đạo các Phòng Ban hai bên.

Sun World Bà Nà Hills là quần thể du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Được học tập và làm việc tại đây, sinh viên có cơ hội được thăm quan và trải nghiệm những công trình và điểm đến độc đáo, có một không hai như Làng Pháp, Quảng trường Du Dome, Vườn hoa Le Jardin, Cầu Vàng, khu vui chơi trong nhà Fantasy Park…