Thành ủy Hà Nội về kiểm tra sơ kết 2 năm thực hiện chỉ thị 12-CT/TU về công tác phát triển Đảng

Sáng 17/09/2014, Đảng ủy trường Đại học Lâm nghiệp đón Đoàn công tác của Thành ủy Hà Nội về kiểm tra việc thực hiện Công văn số 141-CV/BTCĐUK ngày 24/07/2014 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 12-CT/TU ngày 06/10/2012 của Thành ủy và Kế hoạch số 40-KH/ĐUK ngày 15/03/2013 của Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội về việc đẩy mạnh công tác phát triển đảng viên trong đội ngũ trí thức và sinh viên thuộc Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội.

Tiếp Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Tuấn – Bí Thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Phạm Văn Điển – Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng Trường; lãnh đạo các đơn vị: Phòng Tổ chức cán bộ; Phòng CT-CTSV; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

 Dẫn đầu Đoàn công tác Thành ủy là đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; các đồng chí trong Ban Tổ chức Thành ủy; các thành viên trong Ban chỉ đạo thực hiện chỉ thị 12-CT/TU.

Tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Tuấn đã báo cáo kết quả 2 năm thực hiện Chỉ thị 12-CT/TU của Thành ủy và Kế hoạch số 40- KH/ĐUK của Đảng ủy khối các trường ĐH, CĐ Hà Nội. Đảng viên là những tế bào của Đảng, bởi vậy công tác phát triển Đảng trong CBVC, sinh viên là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên được Đảng ủy Nhà trường quan tâm. Hiện tại Đảng bộ Trường có 543 đảng viên, trong đó 412 đảng viên là CBVC, 122 đảng viên là sinh viên.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thắng đánh giá cao công tác phát triển đảng viên trong đội ngũ trí thức và sinh viên thuộc Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp. Trong nhiều năm qua Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp xứng đáng là Đảng bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu trong số Đảng bộ các trường ĐH, CĐ ở Hà Nội.

Buổi làm việc đã nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, về những thuận lợi, khó khăn, một số vấn đề còn tồn tại, đề xuất giải pháp nhằm tăng cường phát triển Đảng viên trong đội ngũ tri thức và sinh viên, thực hiện tốt các điều lệ của Đảng trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn Báo cáo sơ kết 02 năm thực hiện Chỉ thị số 12-CT/TU

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng phát biểu 

Toàn cảnh buổi làm việc