Thành đoàn, Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tặng quà “Tiếp sức sinh viên – Vượt qua Covid” tại Trường Đại học Lâm nghiệp

Chiều 13/8, đoàn công tác của Thường trực Thành đoàn, Thường trực Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội do đồng chí Trần quang Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Tp Hà Nội đã đến thăm, và trao những phần quà của Thành đoàn Hà Nội tới tận tay sinh viên Việt Nam và một số sinh viên quốc tế đang học tập và lưu trú tại Ký túc xá Trường Đại học Lâm nghiệp trong thời gian Hà Nội đang thực hiện chỉ thị 17 do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Chương trình “Tiếp sức sinh viên – Vượt qua covid” với mục tiêu trao tặng 10.000 giỏ quà đến tới các sinh viên của các đại học, học viện, trường cao đẳng trên địa bàn Thành phố không về được gia đình, đang ở lại ký túc xá học tập, gặp nhiều khó khăn trong đời sống, sinh hoạt hằng ngày. Các giỏ quà gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu để phục vụ đời sống hàng ngày như: Gạo, mỳ tôm, bánh, sữa, trứng, xúc xích, thực phẩm tươi, gia vị, rau củ quả… “tiếp sức” cho sinh viên cùng vượt qua đại dịch, đảm bảo điều kiện sinh hoạt trong đời sống hàng ngày, an tâm tiếp tục học tập.

Chương trình với sự phối hợp, đồng hành giữa Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Hà Nội và Ứng dụng tiêu dùng thông minh VinID, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA), Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất Bảo Ngọc cùng các doanh nghiệp, đơn vị, các nhà hảo tâm khác. Mục tiêu của chương trình là hỗ trợ hiện vật cho các bạn sinh viên khó khăn, mắc kẹt tại Hà Nội do dịch Covid-19.

Tham dự buổi trao quà có PGS. TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; Lãnh đạo phòng Chính trị và CTSV; Bí thư Đoàn TNCS HCM Trường; Chủ tịch Hội sinh viên trường. Với tinh thần đoàn kết, lá lành đùm lá rách, tập thể cán bộ và các em sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn tấm lòng của lãnh đạo Thành đoàn – Hội Sinh viên Việt Nam và các nhà hảo tâm đã “tiếp sức” đúng lúc, kịp thời cho các bạn trẻ.

Hình ảnh tại buổi trao quà tại ký túc xá Trường Đại học Lâm nghiệp

Đồng chí Trần Quang Hưng, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội trao tặng tới sinh viên