Tết ấm – Xuân vui 2014 cho sinh viên

Sáng ngày 21/01/2014, Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội và trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp tổ chức chương trình Tết ấm – Xuân vui 2014 cho sinh viên các trường khu vực Xuân Mai tại trường Đại học Lâm nghiệp.

Nội dung chương trình là tặng quà và bố trí xe ô tô đưa sinh viên về quê đón Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014.Đối tượng sinh viên được hỗ trợ về quê đón Tết là con em các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ, Tuyên Quang, Hà Giang, Hòa Bình, Sơn La, Lai Châu, Thái Nguyên, Cao Bằng, Bắc Kạn, Yên Bái, Lào Cai. Hầu hết là sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc đối tượng chính sách, là người dân tộc thiểu số, có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập và ưu tiên sinh viên có thành tích trong công tác Đoàn, Hội.

Đến tặng quà cho sinh viên có: PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể trong Trường.

Những sinh viên được tặng quà đều rất vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội và trường Đại học Lâm nghiệp đã quan tâm và tạo điều kiện đưa các em về quê đón tết.

Chương trình Tết ấm – Xuân vui 2014là hoạt động thiết thực nhằm khuyến khích, động viên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt kết quả cao trong học tập và rèn luyện,đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau trong sinh viên Thủ đô và sự chung tay của cộng đồng xã hội với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của nước nhà; là dịp quảng bá nét đẹp về Tết cổ truyền Việt Nam đến sinh viên quốc tế đang học tập, nghiên cứu tại Việt Nam.

Đại diện Hội sinh viên thành phố Hà Nội phát biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng trường trao quà cho các em sinh viên

Xe đưa các em về quê