Tập thể lớp 53A Kế toán niên khoá 2008 – 2012 tặng ghế đá nhân dịp 10 năm Ngày ra trường

Thực hiện kế hoạch của Ban liên lạc tập thể lớp 53A Kế toán niên khoá 2008 – 2012, về việc tổ chức kỉ niệm 10 năm ngày tốt nghiệp Đại học. Đại diện Ban liên lạc lớp, cựu sinh viên Lê Thị Công Ngân đã trao tặng 10 ghế đá cho Trường Đại học Lâm nghiệp.

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp tiếp nhận: PGS.TS. Cao Quốc An – Chủ tịch Hội đồng Trường, Lãnh đạo các đơn vị, tổ chức Đoàn thể trong Trường. Trước sự quan tâm, tình cảm của các Cựu sinh viên lớp 53A Kế toán dành tặng cho Nhà trường, lãnh đạo Trường Đại học Lâm nghiệp trân trọng cảm ơn món quà ý nghĩa này. 10 bộ ghế đá sẽ được Nhà trường bố trí lắp đặt tại khuôn viên Tượng Đài Bác Hồ, Quảng trường sinh viên góp phần làm cho khuôn viên nhà trường ngày càng trở nên “Xanh – Sạch – Đẹp”. Lớp lớp các em học sinh, sinh viên sẽ có thêm một không gian trò chuyện, giao lưu giữa các giờ học, hít hà không khí thoáng sạch dưới những rặng cây. Những hàng ghế đá sẽ luôn nằm đó, giữ gìn và nhắc nhở các thế hệ sinh viên đã từng học tập và có nhiều kỷ niệm tốt đẹp dưới mái trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu./.

Cán bộ Nhà trường cảm ơn tập thể lớp 53A – Kế toán niên khoá 2008-2012

Cựu sinh viên Lê Thị Công Ngân – Đại diện lớp 53A, Kế toán