Tặng sim Mobifone miễn phí cho sinh viên

Nhân dịp năm học mới,Công ty Mobifone khu vực I, chi nhánh Hà Tây-Hoàn Bìnhcó chương trình tặng các sinh viên khóa 53, Trường đại học Lâm nghiệp 1000 sim miễn phí. Tài khoản sim được tặng mỗi tháng25.000 đồng và trong suốt 4 năm học. BCH Đoàn trường thông báo tới toàn thể các chi đoàn và sinh viên trong trường được biết để tham gia nếu có nhu cầu.

Sim Mobifone tặng là gói cước mới Q-Student và sẽ được ưu đãi suốt thời gian sinh viên, cụ thể như sau:

 Cước nhắn tin nội mạng vô cùng hấp dẫn: chỉ 99 đồng/tin nhắn. Cước nhắn liên mạng vẫn được duy trì cùng một mức giá với gói MobiQ trước đây (250 đồng/SMS).

      Tặng thêm 25 MMS miễn phí đều đặn vào mỗi tháng

      Cước gọi nội mạng lẫn liên mạng rẻ nhất so với tất cả các gói cước hiện hữu của MobiFone và rẻ hơn cả các gói cước tương tự trên thị trường hiện nay: chỉ 1380 đồng/phút nội mạng và 1580 đồng/phút liên mạng.

      Tặng đến 50.000 đồng cước phí hàng tháng, trong đó bao gồm 25.000 đồng được trừ vào cước sử dụng GPRS hàng tháng và 25.000 đồng cộng vào tài khoản thưởng.

      Khi gọi đến các thuê bao khác trong nhóm (tối đa 5 thành viên), người dùng Q-Student chỉ phải trả 830 đồng cho mỗi phút gọi. Sinh viên dùng Qstudent cũng có thể kết nối với bạn bè với giá cước giảm tới 40%, bất kể giờ giấc. Ngoài ra, với Q-Student, người dùng vẫn tiếp tục được hưởng ưu đãi về thời hạn sử dụng tài khoản giống như gói MobiQ trước đây. Nghĩa là bạn sẽ luôn luôn còn 92 ngày sử dụng tính từ thời điểm thực hiện cuộc gọi đi gần nhất.

           Để nhận sim miễn phí, sinh viên phải photocopy CMTND và thẻ sinh viên. BCH các chi đoàn khóa 53 lập danh sách theo mẫu (điền đầy đủ nội dung và ký tên) các sinh viên có nhu cầu và thu các bản photocopy nêu trên nộp cho BCH Đoàn trường (Phòng 102, nhà A2). Vì lượng sim có hạn nên sẽ ưu tiên cho những người đăng ký trước. Hạn cuối: ngày 30 tháng 8 năm 2009. Ngày nhận sim: 7 và 8/9/2009.

 
Download mẫu danh sách nhận sim Mobifone tại đây