Tặng phẩm đặc biệt từ cựu sinh viên K41A-Lâm học

Ngày 24/9/2024, Ban liên lạc cựu sinh viên K41A-Lâm học đã về thăm và trao tặng phẩm cho Nhà trường.

Thay mặt cựu sinh viên K41A-Lâm học, Ban liên lạc của lớp đã tặng Nhà trường 16 bục phát biểu trị giá 50.000.000 đồng.

Về mặt cá nhân, cựu sinh viên Đinh Hồng Khanh, Phó Tổng giám đốc Công ty SVTECH đã tặng Nhà trường bộ máy chủ trị giá 300.000.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo và toàn thể viên chức, người lao động Trường Đại học Lâm nghiệp, GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn tập thể cựu sinh viên K41A-Lâm học và cá nhân cựu sinh viên Đinh Hồng Khanh đã về thăm và trao tặng phẩm cho Nhà trường. Đây là những thiết bị có ý nghĩa, kết nối giữa Nhà trường với cựu sinh viên, đi theo cùng năm tháng phát triển.

Cựu sinh viên Đinh Hồng Khanh, Phó Tổng giám đốc Công ty SVTECH

Cựu sinh viên Trần Quang Toàn, Giám đốc Công ty CP Môi trường đô thị tỉnh Lào Cai

Cựu sinh viên Nguyễn Tuấn Anh, Công tác tại Dự án quản lý rừng bền vững

Cựu sinh viên Đỗ Quý Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm sinh học bảo vệ đê, Viện Sinh thái và bảo vệ công trình

Phát biểu tại buổi gặp mặt, các cựu sinh viên rất vui mừng, phấn khởi được gặp gỡ các thầy lãnh đạo Trường và nhiều giảng viên, sinh viên; chúc mừng trước sự đổi mới vượt bậc của Nhà trường: khuôn viên ngày càng tươi đẹp, đội ngũ các nhà khoa học hùng hậu, hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và dịch vụ gia tăng, chương trình đào tạo được cải tiến, sinh viên ngày càng năng động, sáng tạo, chinh phục tri thức… Tất cả cựu sinh viên đều mong muốn và chờ đón ngày 16/11/2024 sẽ về dự Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường.

Trao đổi tại buổi gặp mặt, GS.TS.NGND. Phạm Văn Chương, nguyên Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên khóa 22 bày tỏ niềm vui mừng khi thấy nhiều gương mặt cựu sinh viên thành đạt, thầy nhấn mạnh rằng cựu sinh viên thành đạt là nguồn cổ vũ, động viên to lớn nhất đối với sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Nhà trường.

Cảm ơn những tấm lòng vàng của cựu sinh viên K41A-Lâm học, GS.TS.NGƯT. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao bảng Vinh danh cựu sinh viên vì đã có kết nối và đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường.

Nguồn: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên