Tăng cường hợp tác về tuyển sinh và đào tạo ngắn hạn

Trường Đại học Lâm nghiệp là trường đại học đa ngành, đa hệ, đa lĩnh vực, hiện đang đào tạo 06 ngành bậc Tiến sĩ, 11 ngành bậc Thạc sĩ, 25 ngành bậc Đại học cùng 82 lĩnh vực đào tạo ngắn hạn. Để tăng cường công tác tuyển sinh và hỗ trợ người học, sáng 17/8/2023 Nhà trường đã ký kết hợp tác về tuyển sinh và đào tạo ngắn hạn với hai đơn vị: Công ty CP TM&DV Giáo dục Minh An và Công ty CP TM&DV Giáo dục Tân Phát.

Tại buổi làm việc GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam chào đón và sẵn sàng bắt tay các đối tác để cùng phát triển dựa trên sứ mệnh của Nhà trường với phương trâm: “Thực tiễn, sáng tạo, trách nhiệm, hiệu quả”.

Trên cơ sở hệ thống đào tạo của Nhà trường và năng lực của các đối tác, đại diện lãnh đạo Nhà trường cùng các đối tác trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác, đẩy mạnh công tác tuyển sinh, trong đó tập trung tuyển sinh đại học, kết hợp đào tạo ngắn hạn, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu xã hội.

Cuối buổi làm việc, đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp. PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng nhà trường và hai doanh nghiệp đã ký kết bản ghi nhớ và cử đầu mối để thực hiện các hoạt động liên kết sắp tới.

Hình ảnh buổi làm việc và ký kết hợp tác

PGS.TS. Phạm Minh Toại – Phó Hiệu trưởng trao đổi về nội dung hợp tác

Bài viết: Nguyễn Hùng Nam