Tăng cường hợp tác giữa Tổng Công ty Giấy Việt Nam và Trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 10/10/2024, ông Cao Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên; ông Mạc Mạnh Đang, Phó Tổng Giám đốc và đoàn công tác của Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã về thăm, làm việc và trao tặng phẩm cho Trường Đại học Lâm nghiệp, nhân dịp Nhà trường chuẩn bị tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (1964-2024).

Cùng đi trong đoàn lãnh đạo của Tổng Công ty Giấy Việt Nam có lãnh đạo của một số đơn vị thuộc và trực thuộc Tổng Công ty: Ông Trần Quốc Vượng, Trưởng phòng Truyền thông; ông Lê Anh Tuân, Trưởng phòng Lâm nghiệp; ông Nguyễn Văn Hiên, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Cây nguyên liệu giấy; ông Trương Phúc Thành, Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Ngòi Sảo (Hà Giang); ông Nguyễn Văn Hiếu, Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Hàm Yên (Tuyên Quang); ông Phùng Mạnh Thắng, Giám đốc Công ty Lâm nghiệp Yên Lập (Phú Thọ) và một số cán bộ, chuyên viên Tổng Công ty.

Ông Cao Văn Sơn, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam phát biểu

Ông Mạc Mạnh Đang, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Giấy Việt Nam phát biểu

Về phía Trường Đại học Lâm nghiệp có: GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Cao Quốc An, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Phùng Văn Khoa, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Minh Toại, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Phạm Xuân Hoàn, nguyên Phó Hiệu trưởng; trưởng một số đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp phát biểu

Tại chương trình, GS.TS. Phạm Văn Điển, Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt toàn thể viên chức, người lao động và người học chúc mừng sự phát triển mạnh mẽ của Tổng Công ty, đồng thời trân trọng cảm ơn Tổng Công ty Giấy Việt Nam đã dành những tình cảm nồng ấm và những tặng phẩm hết sức ý nghĩa đối với Nhà trường trước thềm tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường (16/11/2024).

Chủ tịch Hội đồng thành viên Cao Văn Sơn, Phó Tổng Giám đốc Mạc Mạnh Đang và các thành viên trong đoàn của Tổng Công ty chia sẻ: Hầu hết thành viên trong đoàn đều là cựu sinh viên, học viên của Trường Đại học Lâm nghiệp. Khi trở về thăm, đoàn rất vui mừng và hãnh diện trước sự đổi mới, phát triển của Nhà trường. Cựu sinh viên Nhà trường làm việc ở khắp mọi miền Tổ quốc, nhưng luôn nhớ về Nhà trường.

Hai bên cùng mong muốn trong thời gian sớm nhất sẽ đẩy mạnh triển khai về chuyển giao khoa học, công nghệ, hợp tác triển khai học kỳ doanh nghiệp cho sinh viên, đào tạo nguồn nhân lực, thực hành, thực tập, hỗ trợ sản xuất.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tổng Công ty Giấy Việt Nam trao tặng Nhà trường 1000 gam giấy photocopy A4 Clever up 70, 480 hộp khăn giấy và 150.000.000 đồng tiền mặt; tổng trị giá 215.000.000 đồng

Cảm ơn Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Lãnh đạo Nhà trường trao bảng Vinh danh Tổng Công ty và các cá nhân vì đã có sự kết nối và hỗ trợ cho sự phát triển của Trường Đại học Lâm nghiệp

Nguồn: Phòng CT&CTSV