Tân sinh viên K60 tưng bừng ngày nhập học

Cùng với không khí tưng bừng mùa khai trường của học sinh, sinh viên cả nước, ngày 05/9/2015, trường Đại học Lâm nghiệp đã chào đón và làm thủ tục nhập học đợt I cho tân sinh viên khóa 60.

Ngay từ sớm, nhiều tân sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại sân trường. Trong sắc áo xanh quen thuộc, đội thanh niên xung kích của Đoàn Thanh niên Nhà trường nhiệt tình chỉ dẫn các thông tin cần thiết cho tân sinh viên và phụ huynh.

Bắt đầu từ 7h00, tại các bàn đón tiếp, dù rất đông sinh viên khiến ban tiếp sinh phải làm việc bận rộn nhưng các hoạt động vẫn diễn ra theo quy trình. Nhà trường cũng đã bố trí khu vực tư vấn với nhiều nội dung như: Các chương trình học, đăng ký ở túc xá, đăng ký kênh thông tin liên lạc giữa Nhà trường và phụ huynh, đăng ký thẻ ngân hàng miễn phí.., đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để cho tân sinh viên và các phụ huynh hỗ trợ con em mình hoàn thành nhanh chóng các thủ tục nhập học.

Hòa cùng nụ cười của các tân sinh viên đã vượt qua thử thách để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung Đại học Lâm nghiệp là những nụ cười tin tưởng trong niềm tự hào của cha mẹ, của phụ huynh khi con em mình được trúng tuyển vào Trường. Các tân sinh viên khóa 60 từ đây sẽ mở ra một hành trình mới – hành trình những năm tháng quan trọng và đẹp nhất của cuộc đời. Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ là nơi chắp cánh ước mơ, trang bị cho các em hành trang tri thức để các em bay cao, bay xa trên con đường lập thân lập nghiệp.

Theo thông tin từ Ban Tuyển sinh, đến thời điểm này, tổng số sinh viên đến nhập học đợt 1 khoảng 800 em. Nhà trường sẽ tiếp sinh trong hai ngày 05 và 06/9 (Thứ bảy và Chủ nhật). Nhà trường hiện còn trên 1000 nguyện vọng bổ sung và luôn chào đón các thí sinh 

Một số hình ảnh ngày nhập học

Các tân sinh viên và phụ huynh đã đến từ rất sớm 

Sinh viên tình nguyện hướng dẫn sinh viên và phụ huynh làm thủ tục nhập học 

Toàn cảnh Hội trường G6