Sôi động, vui tươi Tết Trung thu: Đêm hội trăng rằm VNUF 2019

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tối 11/9/2019 (ngày 13/8 âm lịch), Công Đoàn trường, Ban nữ công và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” và tặng quà cho các cháu thiếu nhi có kết quả học tập tốt trong năm học 2018-2019 cho toàn thể các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường.

Đến dự và chung vui với các cháu thiếu nhi có lãnh đạo Nhà trường, Công đoàn trường, Ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường, Ban nữ công, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, phụ huynh và đông đảo các cháu thiếu nhi là con em cán bộ viên chức, lao động (CBVC, LĐ) Nhà trường.

Cô Bùi Thị Minh Nguyệt – Trưởng Ban nữ công đọc thư chúc Tết Trung thu của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” là hoạt động thường niên được Nhà trường tổ chức nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường và các đoàn thể trong việc chăm sóc, giáo dục các cháu thiếu niên nhi đồng là con em CBVC, LĐ trong trường.

Mở đầu chương trình là màn múa lân truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp trung thu

Với mong muốn mang đến cho các em nhỏ một Tết Trung Thu tràn ngập niềm vui và tiếng cười, được hiểu hơn về một ngày lễ cổ truyền của dân tộc, đồng thời tạo điều kiện để các em có cơ hội được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn. Ban tổ chức đã chuẩn bị cho các cháu thiếu nhi rất nhiều tiết mục với những nội dung hấp dẫn và ý nghĩa.

Lãnh đạo, cán bộ Nhà trường tặng quà khen thưởng các cháu đạt thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Cũng tại chương trình, Ban tổ chức đã trao tặng phần thưởng cho các cháu thiếu nhi có kết quả học tập tốt trong năm học 2018-2019 và động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu giành kết quả cao trong năm học mới.

Chị Hằng giao lưu và tổ chức các trò chơi cực kì sôi động cho các em thiếu nhi

Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được tổ chức ấn tượng với nhiều nội dung đặc sắc như múa lân, văn nghệ, các trò chơi với phần quà hấp dẫn. Đặc biệt, những tiết mục múa, hát của các cháu, giao lưu cùng chị Hằng… đã làm cho không khí đêm trung thu thêm tưng bừng, đầm ấm và đầy ý nghĩa.

Đêm hội năm nay có nhiều tiết mục văn nghệ độc đáo do chính con em CBVC, LĐ biểu diễn

Cùng hát vang bài hát Rước đèn trung thu

Việc tổ chức tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi là con cán bộ viên chức, lao động Nhà trường là hoạt động thường niên nhằm tuyên truyền, vận động CBVC, LĐ Nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ, hạnh phúc, bền vững; tạo sự quan tâm, động viên và khuyến khích trẻ em tích cực trong học tập, xứng đáng là con ngoan trò giỏi. Đây là việc làm thể hiện vai trò, trách nhiệm của Nhà trường trong công tác chăm lo cho thế hệ trẻ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, học tập, vui chơi của các cháu, động viên các cháu phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Sau những tiết mục văn nghệ đặc sắc, Ban tổ chức đã tuyên bố phá cỗ đêm hội trăng rằm và trao quà trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng.