Sôi động trận bóng đá nam CBVC giao hữu với trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Sáng nay 24/01/2015, tại sân bóng trung tâm Trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra trận giao hữu bóng đá nam CBVC giữa hai đội: trường Đại học Lâm nghiệp và trường Đại học Bách khoa Hà Nội. Thành phần hai đội là lãnh đạo cùng trưởng, phó các đơn vị trực thuộc của hai Nhà trường.

Trong 90 phút thi đấu đầy hứng khởi, với tinh thần thi đấu hữu nghị nhưng cũng không kém phần quyết liệt các cầu thủ của hai đội đã cống hiến một trận bóng đầy hấp dẫn, để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả. Cầu thủ hai đội chơi bóng rất cởi mở với nhiều pha bóng ngẫu hứng nhưng rất tinh tế khiến sân bóng sôi động, hào hứng. Với tinh thần thể thao, đam mê cống hiến, trận giao hữu là dịp giao lưu, cọ sát thể hiện phong trào thể dục thể thao của hai Nhà trường, cũng là nhịp cầu gắn kết, thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữa hai Nhà trường.

Kết quả chung cuộc, đội bạn: Đại học Bách khoa Hà Nội giành thắng lợi với tỷ số 3-1. Trận đấu giao hữu kết thúc trong tiếng cười hào sảng cùng những cái bắt tay thật chặt của cầu thủ 2 đội và những người có mặt trên sân. Cả 2 đội bóng đã có một trận bóng thắm tình hữu nghị, góp phần đẩy mạnh tinh thần thể dục thể thao, gắn kết mối quan hệ tốt đẹp giữa hai Nhà trường.

 

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho hai đội

Hai đội bắt tay  trước giờ bóng lăn

Hai đội cùng Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm

Đội hình đội nhà: trường Đại học Lâm nghiệp