Sôi động giải Vô địch bóng đá nữ trường Đại học Lâm nghiệp năm 2014

Chiều 27/9/2014, tại sân bóng trường Đại học Lâm nghiệp đã khai mạc giải Vô địch bóng đá nữ năm 2014. Đây là giải đấu truyền thống do Ban Văn thể phối hợp cùng Ban Nữ công trường tổ chức chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10.

Giải đấu năm nay bao gồm 7 đội, được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm. Bảng A bao gồm các đội: Khoa Kinh tế & QTKD; Khoa Chế biến lâm sản; Ban Phổ thông DTNT. Bảng B gồm các đội: Khoa Lâm học; Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp; Khoa Quản lý TNR&MT; Khoa Cơ điện & Công trình.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Bà Bế Minh Châu, Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công chúc mừng tới các đội tham dự giải, đây là sân chơi thể thao nhằm giao lưu, học hỏi giữa các nữ cầu thủ, các huấn luyện viên. Mục đích mà Ban tổ chức muốn đem lại chính là tạo một sân chơi bổ ích cho nữ  CBVC và các nữ sinh trong toàn trường rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, tạo dựng sự đoàn kết và hợp tác.

Ngay sau Lễ khai mạc đã diễn ra 3 trận đấu đầy kịch tính, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Hăng say với trái bóng tròn, các nữ cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều tình huống hay, những bàn thắng đẹp. Cập nhật kết quả 3 trận đấu đầu tiên với tỉ số:

Đội Khoa Kinh tế & QTKD – Đội Khoa CBLS : 5-1;

Đội Khoa Lâm học – Đội Viện Công nghệ sinh học lâm nghiệp: 1-1;

Khoa Quản lý TNR&MT – Đội Khoa CĐCT: 3-0;

Ngày 05/10 sẽ diễn ra hai trận Bán kết vào hồi 15h30. Trận chung kết sẽ diễn ra vào lúc 16h30 ngày 08/10/2014.

Một số hình ảnh giải đấu

Ban Tổ chức chúc mừng các đội tham dự