Sôi động Festival các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2018 – 2019. Được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, sáng 16/9/2018, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chương trình Festival các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018.

Tham dự chương trình có các thầy cô là lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị cùng đông đảo các sinh viên trong trường; Đại diện một số đơn vị ngoài trường.

Festival các Câu lạc bộ (CLB), Đội, Nhóm – Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018 là một trong những hoạt động thường niên của Hội sinh viên với mục đích tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn học sinh, sinh viên toàn trường. Qua đó quảng bá, giới thiệu và thu hút các bạn sinh viên tham gia các CLB, Đội, Nhóm nghệ thuật đang diễn ra tại Nhà trường, đặc biệt là các bạn khóa 63 mới vào trường.

Đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên phát biểu

Đồng thời đây cũng là hoạt động nhằm động viên, khích lệ phong trào văn – thể trong sinh viên toàn trường; tạo điều kiện để các bạn sinh viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, giao lưu, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau.

Chương trình với sự tham gia của các bạn hội viên các Chi hội sinh viên và thành viên, cộng tác viên thuộc 15 CLB, Đội, Nhóm trong trường và thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn học sinh, sinh viên, học viên quốc tế tham gia.

Chương trình giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục hay, vui nhộn giữa các CLB, Đội, Nhóm tham gia đã đem đến những tiếng cười, những lời ca tiếng hát và những cuộc trò chuyện, giao lưu đầy ý nghĩa.

Một số tiết mục văn nghệ của các CLB, Đội, Nhóm

Dưới bầu không khí sôi động của festival, các tiết mục thi nhảy flashmob, văn nghệ tập thể của các CLB, Đội, Nhóm và các bạn sinh viên lần lượt diễn ra. Tất cả các như hòa làm một, cùng vui chơi đầy nhiệt huyết. Một hoạt động cũng thu hút sự tham gia của rất nhiều sinh viên trong Festival đó là phần thi các trò chơi vận động, cùng với đó tại các gian hàng của các CLB, đội, nhóm là chương trình phỏng vấn cộng tác viên.

Chương trình phỏng vấn cộng tác viên thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia

Cháy hết mình với các tiết mục giao lưu văn nghệ

Chương trình Festival các CLB, Đội, Nhóm đã diễn ra sôi động và thành công, tạo được không khí vui tươi, phấn khởi cho các bạn sinh viên bước vào năm học mới đạt kết quả cao trong học tập, rèn luyện.