Sơ kết công tác Văn thể và chia tay các sinh viên K55, K56 tích cực tham gia hoạt động phong trào

Chiều 04/8/2015, dưới sự chủ trì của GS.TS Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng, trưởng Ban Văn thể, Nhà trường đã tổ chức buổi gặp mặt sơ kết phong trào văn thể và chia tay các em sinh viên K55, K56 có thành tích trong các hoạt động phong trào nhiều năm qua.

Tham dự buổi gặp mặt gồm có: Lãnh đạo Tiểu ban Văn nghệ, Tiểu ban thể thao Nhà trường; Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội sinh viên, các thành viên đội văn nghệ, thể thao Nhà trường, đặc biệt là các em sinh viên khóa 55 – Kỹ thuật xây dựng công trình và sinh viên khóa 56 đã có nhiều đóng góp trong phong trào văn thể,  trong công tác đoàn, hội của Nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy Phạm Văn Chương đánh giá cao những nỗ lực của các thành viên đội văn nghệ, đội thể thao, đội thanh niên tình nguyện, các tổ chức hội trong sinh viên. Qua các hoạt động văn thể, hoạt động đoàn, hội chào mừng các ngày lễ lớn cũng như hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao với các đơn vị bạn, không những xây dựng được mối đoàn kết “vui để học tập, khỏe để cống hiến” mà còn góp phần quảng bá hình ảnh trường Đại học Lâm nghiệp tới bạn bè trong nước và quốc tế.

Ghi nhận những nỗ lực của đội văn nghệ, đội thể thao, đội thanh niên tình nguyện, các tổ chức hội trong sinh viên đã đồng hành trong các hoạt động Nhà trường. Thầy Phạm Văn Chương chúc các em sinh viên khóa 55 – Kỹ thuật xây dựng công trình và sinh viên khóa 56 sau khi tốt nghiệp sẽ không ngừng phát huy truyền thống của Nhà trường, tràn đầy tự tin, bản lĩnh hòa nhập vào cuộc sống mới và gặt hái được nhiều thành công.

Hình ảnh buổi Sơ kết