Sinh viên Đại học Lâm nghiệp nhận Học bổng FUYO năm 2012

Ngày 21/10/2013 Quỹ Hỗ trợ và Đào tạo FUYO (Nhật Bản) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng thưởng 100 suất học bổng cho 34 trường Đại học. Đợt tặng thưởng này vào dịp Kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và năm Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản; Quỹ học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập cao và rèn luyện tốt trong năm học 2012-2013 (ưu tiên sinh viên có hoàn cảnh khó khăn), mức thưởng 300USD/sinh viên. Đây là nguồn động viên thiết thực, giúp các em bớt những khó khăn trước mắt và yên tâm học tập.

Trường Đại học Lâm nghiệp có 3 sinh viên vinh dự được nhận học bổng lần này gồm: SV Nguyễn Thị Thu – lớp 55A Kế toán, Lưu Thị Sáo – lớp 55A Quản trị kinh doanh và sinh viên Nguyễn Thu Hà 56 – Thiết kế nội thất.

Hàng đầu từ phải Nguyễn Thị Thu lớp 55A – Kế toán, Lưu Thị Sáo lớp – 55A Quản trị kinh doanh và sinh viên Nguyễn Thu Hà 56 – Thiết kế nội thất