Sinh hoạt học thuật với TS. Paul Winkler – Trường Đại học Gottingen, CHLB Đức

Sáng 17/3/2017, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với TS. Paul Winkler – Trưởng phòng Tổng hợp, Trường Đại học Gottingen, CHLB Đức.

Tham dự có Học viên cao học chương trình Lâm nghiệp quốc tế, sinh viên lớp 58 Chương trình tiên tiến ngành Quản lý Tài nguyên thiên nhiên cùng một sốcán bộ, giảng viên và sinh viên quan tâm.

Tại buổi học thuật, TS. Paul Winkler đã giới thiệu các nguồn tài trợ học bổng cho sinh viên, thạc sĩ, tiến sĩ và đưa ra các gợi ý trong thủ tục xin cấp học bổng học tập và nghiên cứu của một số tổ chức tại Đức. TS. Paul Winkler đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về các nguồn tài trợ cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại các trường đại học của CHLB Đức.

Đại diện phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn những chia sẻ hữu ích của tiến sỹ và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của các chuyên gia và các trường đại học của CHLB Đức trong công tác nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường.

Các nguồn tài trợ cho học tập và nghiên cứu tại CHLB Đức xem tại đây

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt học thuật

TS. Paul Winkler giới thiệu các nguồn tài trợ cho sinh viên học tập và nghiên cứu tại Đức

PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Hợp tác quốc tế phát biểu

Cán bộ, sinh viên thảo luận tại buổi sinh hoạt học thuật

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật