Sinh hoạt học thuật với TS. Michael Funiss – Trường Đại học Humboldt, Hoa Kỳ

Chiều 04/11/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với TS. Michael Funiss – Trường Đại học Humboldt, Hoa Kỳ.

Tham dự có PGS.TS. Lê Xuân Phương – Phó trưởng Phòng Hợp tác quốc tế; GS. Lee H. MacDonald – Trường Đại học Bang Colorado, đang công tác tại Trường Đại học Lâm nghiệp; cán bộ và giảng viên Khoa Quản lý tài nguyên rừng và môi trường, thực tập sinh cùng các bạn sinh viên K58, K59, K60 chương trình tiên tiến.

Tại buổi học thuật, TS. Michael Funiss đã thuyết trình nghiên cứu về thích ứng với biến đổi khí hậu trong quản lý rừng. Nghiên cứu đã tìm ra được một số kết quả đáng ghi nhận về các hành động thích ứng biến đổi khí hậu, cũng như chỉ ra một số hạn chế trong các công tác triển khai nhằm giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bài thuyết trình đã nhận được sự quan tâm lớn của giảng viên và sinh viên tham dự. TS. Michael Funiss đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về thích ứng biến đổi khí hậu và các hoạt động nhằm hạn chế biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt học thuật

TS. Michael Funiss thuyết trình nghiên cứu

Trao đổi chuyên môn tại buổi sinh hoạt

Chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật