Sinh hoạt học thuật với TS Daniel Gilfillan – Trường Đại học Quốc gia Úc

Chiều 28/01/2016, trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với TS Daniel Gilfillan – Trường Đại học Quốc gia Úc. Tham dự có PGS.TS Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; cán bộ, giảng viên Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học cùng các bạn sinh viên chương trình tiên tiến.

Tại buổi sinh hoạt học thuật, TS Daniel Gilfillan đã giới thiệu công trình nghiên cứu về biến đổi khí hậu ở Việt Nam và Campuchia. Nghiên cứu đã tìm ra được một số kết quả đáng ghi nhận về các hành động thích ứng biến đổi khí hậu, cũng như chỉ ra một số hạn chế trong công tác phối hợp triển khai nhằm giảm thiểu biến đổi khí hậu.

Bài thuyết trình nhận được sự quan tâm lớn của giảng viên và sinh viên tham dự. TS Daniel Gilfillan đã dành thời gian trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về thích ứng biến đổi khí hậu và các hoạt động nhằm hạn chế biến đổi khí hậu ở Việt Nam.

Đại diện phòng KHCN&HTQT, PGS.TS Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn những chia sẻ hữu ích của tiến sỹ và mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của tiến sỹ trong chia sẻ, hợp tác về nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường.

Hình ảnh tiêu biểu

TS Daniel Gilfillan thuyết trình nghiên cứu

Thảo luận chuyên môn