Sinh hoạt học thuật với Tiến sĩ Grace Villamos – ĐH Bonn, CHLB Đức

Sáng 17/5/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật với TS. Grace Villamos – Trung tâm phát triển nghiên cứu – ĐH Bonn, CHLB Đức.

Tham dự buổi sinh hoạt học thuật có: Bà Delia C.Catacutan – Giám đốc ICRAF Việt Nam; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng KHCN&HTQT; các giảng viên Khoa QLTNR&MT; Khoa Lâm học; Bộ môn QLĐĐ cùng các bạn sinh viên K58, 59 Chương trình tiên tiến.

Tại buổi học thuật, TS. Grace Villamos đã thuyết trình một số nghiên cứu so sánh về vai trò của giới tính trong chuyển đổi mục đích sử dụng của đất. Bài trình bày đã nhận được sự quan tâm lớn của các giảng viên và sinh viên tham dự. TS. Grace Villamos đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về phương pháp nghiên cứu hỗn hợp – Phương pháp mới trong nghiên cứu vai trò của giới tính. Qua đây, TS. Grace Villamor rất hoan nghênh các bạn sinh viên Nhà trường muốn tham gia nghiên cứu cùng Cô.

Đại diện Trường Đại học Lâm nghiệp PGS.TS. Hoàng Văn Sâm đã cảm ơn những chia sẻ hữu ích của TS. Grace Villamos và mong muốn sẽ tiếp tục nhận được nhiều chia sẻ chuyên môn hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi sinh hoạt học thuật

TS. Grace Villamos – ĐH Bonn, CHLB Đức thuyết trình nghiên cứu

PGS.TS. Hoàng Văn Sâm  – Trưởng phòng KHCN&HTQT phát biểu

Trao đổi chuyên môn

Toàn cảnh buổi sinh hoạt học thuật