Sinh hoạt học thuật và làm việc với TS. Kim Wells – Viện các nhà nghiên cứu lâm nghiệp Úc

Ngày 11/10/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức buổi sinh hoạt học thuật và làm việc với TS. Kim Wells – Viện các nhà nghiên cứu lâm nghiệp Úc (IFA).

Tham dự có lãnh đạo, giảng viên Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Lâm học, Khoa QLTNR&MT, cùng các em sinh viên Chương trình tiên tiến, học viên thạc sĩ Lâm nghiệp quốc tế.

TS. Kim Wells thuyết trình nghiên cứu

Tại buổi sinh hoạt học thuât, TS. Kim Wells đã có bài thuyết trình về kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực Lâm nghiệp tại Úc cũng như chia sẻ trải nghiệm của mình trong các chuyến khảo sát thực địa rừng tại các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Lào và Myanmar. Bài trình bày nhận được sự quan tâm lớn của các giảng viên và sinh viên tham dự. TS. Kim Wells đã dành thời gian để trả lời nhiều câu hỏi của cán bộ và sinh viên về những kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực Lâm nghiệp.

Trao đổi học thuật

Đại diện phòng Hợp tác quốc tế, PGS.TS. Lê Xuân Phương gửi lời cảm ơn những chia sẻ hữu ích của TS. Kim Wells và mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của ông cũng như các chuyên gia Úc về lĩnh vực lâm nghiệp trong công tác nghiên cứu, đào tạo của Nhà trường.

Trao đổi chuyên môn

Trong chương trình làm việc, TS. Kim Wells đã có buổi làm việc với lãnh đạo Phòng Hợp tác quốc tế, Khoa Lâm học về việc thúc đẩy mối quan hệ hợp tác giữa hai bên, trong đó nhấn mạnh tới các lĩnh vực liên quan đến lâm nghiệp, quản lý tài nguyên rừng… và một số chương trình hợp tác mà hai bên cùng quan tâm.