Sĩ tử Trường Đại học Lâm nghiệp hoàn thành đợt thi đầu tiên các khối A, A1, V

Sáng nay 05/7/2014, các sĩ tử đã hoàn thành ngày thi thứ hai – Khối A, A1, V tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Qua hai ngày dự thi căng thẳng, mỗi sĩ tử dù đến từ vùng quê, thành phố hay từ nơi biên giới xa xôi cũng đều nỗ lực hết mình để khẳng định một vị trí xứng đáng dưới giảng đường Đại học Lâm nghiệp.

Kỳ thi đại học năm nay Trường Đại học Lâm nghiệp có tổng số hơn 11 nghìn lượt thí sinh dự thi cả hai đợt. Trong số đó có hơn 3000 thí sinh dự thi đợt một ở các khối A, A1, V.  

Rời phòng thi, sau khi hoàn thành thử thách của mình, các sĩ tử với nhiều tâm trạng khác nhau. Có những nụ cười tự tin, có những nét đăm chiêu, lo lắng…

Thí sinh Nguyễn Hoàng Thanh, quê Sơn La chia sẻ, phần thi Toán và Lý em làm tương đối tốt, nhưng sáng nay thi Hóa, trong 50 câu trắc nghiệm, có một số câu chưa được tự tin và sẽ về xem lại ngay khi về phòng.

Theo thí sinh Trần Văn Lân (Hưng Yên) thi khối A1 cho biết: “Đề Toán và Anh em thấy vừa sức, làm được tương đối, còn đề Vật Lý thì chưa được tốt”

Các thí sinh thi khối V, phần lớn các em rời khỏi phòng thi sau 240 phút môn năng khiếu vẽ, đều cảm thấy thoải mái và tự tin với bài làm của mình.

Theo phần đông thí sinh của Đại học Lâm nghiệp khi được hỏi đều nhận xét: Đề thi các môn Toán, Lý, Hóa có tính phân loại cao, song không quá phức tạp, cần phải nắm chắc chương trình đã học ở bậc THPT với sự tư duy nhanh thì sẽ đạt điểm tương đối.Tuy vậy cũng không dễ để đạt điểm thật cao.

Kết thúc môn thi cuối của đợt thi đầu tiên, có những thí sinh lên đường về quê chờ kết quả, cũng có thí sinh tiếp tục ở lại trường Đại học Lâm nghiệp hay đi tới các điểm thi khác chuẩn bị cho kỳ thi Đợt 2 sẽ diễn ra vào 3 ngày: 8-9-10/7/2014. Xin chúc cho các em luôn bình tĩnh, tự tin để chinh phục những thử thách, đạt được ước mơ trên con đường mình đã chọn. Cổng trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam luôn đón chờ các em.

Một số hình ảnh tiêu biểu Kỳ thi tuyển sinh Đại học năm 2014

Thí sinh nghe phổ biến quy chế..

..và nhận Thẻ dự thi

Rất đông phụ huynh tại cổng trường đón chờ các sĩ tử

Tự tin khi hoàn thành kỳ thi

băn khoăn xem lại bài làm khi vừa ra cổng trường