Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên Mỹ giới thiệu Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu về động vật hoang dã

Sáng 08/12/2015, tại Trường Đại học Lâm nghiệp, cán bộ Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên Mỹ (World Wide Fund For Nature – WWF) đã có buổi làm việc với đại diện Phòng Khoa học Công nghệ & HTQT, Khoa Quản lý Tài nguyên rừng & Môi trường, Khoa Lâm học, Viện Sinh thái rừng và Môi trường về Chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu về động vật hoang dã.

Quỹ Quốc tế Bảo vệ Thiên nhiên (WWF) là một trong những tổ chức phi chính phủ lớn nhất thế giới về bảo vệ thiên nhiên với 05 triệu người ủng hộ và một mạng lưới toàn cầu đang hoạt động trên hơn 100 quốc gia. Đại diện WWF Hoa Kỳ tới Trường Đại học Lâm nghiệp làm việc có bà Stephanie Eisenman và bà Alex Batka.

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Xuân Phương – Phó Trưởng Phòng KHCN&HTQT đã giới thiệu các hoạt động nghiên cứu, đào tạo cũng như hợp tác quốc tế của Trường Đại học Lâm nghiệp. Đại diện WWF đã sơ lược về lịch sử, các hoạt động của Quỹ, đặc biệt là giới thiệu các chương trình học bổng thạc sĩ, tiến sĩ nghiên cứu về động vật hoang dã tới cán bộ, sinh viên của Trường đại học Lâm nghiệp. Trong không khí cởi mở, các cán bộ chương trình đã giải đáp những quan tâm của các ứng viên chương trình học bổng. Thông qua những cơ hội này, các nhà khoa học của Trường Đại học Lâm nghiệp sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức trong bảo tồn động vật hoang dã trong nước cũng như đóng góp vào công cuộc bảo vệ thiên nhiên toàn cầu.

Hình ảnh buổi làm việc