Quân – Dân – Chính- Đảng tổ chức hoạt động cho thanh niên

Quân – Dân – Chính- Đảng tổ chức hoạt độngcho thanh niênLễ Hội truyền thống tuổi trẻ khu vực Xuân mai đã đi vào ký ức của nhiều thế hệ đoàn viên thanh niên các đơn vị quân đội, các trường ĐH, CĐ, các xã đóng trên địa bàn khu vực Xuân mai, Chương Mỹ, Hà nội. Từ những năm 1990 đến nay, đã qua 7 lần các đơn vị lần lượt thay nhau đăng cai tổ chức Lễ hội. Lần này, Trường Đại học Lâm nghiệp vinh dự được là đơn vị đăng cai tổ chức Lễ hội truyền thống tuổi trẻ khu vực Xuân Mai lần thứ VIII, năm 2112.

 
                                  
 

Ngày 13/3/2012 tại trường ĐHLN, Ban chỉ đạo Lễ hội tuổi trẻ khu vực Xuân mai đã họp ( Lần thứ 2) để rà soát công tác tổ chức và triển khai công tác chuẩn bị cho Lễ hội.

                                   

Sau khi nghe NGUT, PGS,TS Trần Văn Chứ, phó hiệu trưởng trường ĐHLN, trưởng Ban tổ chức Lễ hội báo cáo về công tác chuẩn bị; Đại diện các đơn vị tham dự Lễ hội đã phát biểu ý kiến. Trên tinh thần đoàn kết, tất cả vì Thanh niên, Hội nghị đã thống nhất một số nội dung quan trọng như trang trí, tuyên truyền, khánh tiết, kế hoạch lễ hội, nội dung hoạt động…

          Thời gian của Lễ hội tập trung vào 2 ngày 24-25/3/2012, tại Sân vận động Trường ĐHLN Xuân Mai, Chương Mỹ Hà nội với các nội dung:    

          – Hội trại : Từ 8h ngày 24/3 đến 12h ngày 25/3/2012.

          – Công diễn các tiết mục văn nghệ xuất sắc: 20h tối 24/3/2012.

          – Diễu hành và mít tinh kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn TNCSHCM.

          – Các hoạt động thể thao như bóng đá( nam, nữ); bóng chuyền (nam, nữ), cầu lông, kéo co, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng, chạy việt dã bắt đầu từ ngày 14 và kết thúc vào ngày 25/3/2012.

          Ông Lê trọng Khuê phó bí thư huyện ủy đã đến dự và có ý kến chỉ đạo.

                                     

 

 

          Hôm qua, trong các hoạt động của Lễ Hội tuổi trẻ khu vực Xuân mai đã được mở đầu bằng Lễ khai mạc giải bóng đá nam. Sau lễ khai mạc, các khán giả của TT Xuân Mai đã được chứng kiến hai trận cầu đẹp và có chất lượng chuyên môn tốt : Trận 1 giữa CĐ NNPTNT Bắc Bộ và Trường TC cảnh sát vũ trang. Trận 2 giữa đội CĐ Cộng Đồng Hà Tây và đội tuổi trẻ Thị trấn Xuân Mai.

 

                                    

PGS,TS, NGƯT- Phó hiệu trưởng trường ĐHLN- Trưởng Ban tổ chức lễ hội đã đến dự và phát biểu khai mạc, tặng hoa và chúc các đội với tinh thần thể thao vui khỏe, đoàn kết.

          Cùng tặng hoa và chúc mừng các đội, các cầu thủ, tổ trọng tài và các ông bầu của các đội còn có ông Nguyễn Văn An (ĐHLN), Trưởng tiểu ban CSVC, ông Nguyễn Hữu Quý (UBND TT Xuân Mai) – Phó trưởng tiểu ban thể thao.

                                    

                                                                                                                                        

                                                                  ( Tin từ phòng CT-CTSV).