Phụ huynh tân sinh viên K64 ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Sáng 23/8/2019, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của bà Đặng Thị Hiền – Cựu sinh viên Khóa 33 Lâm sinh, phụ huynh tân sinh viên Nguyễn Thái Sơn K64 khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường. Tham dự buổi lễ có PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo, cán bộ các đơn vị chức năng.

Công trình Quảng trường sinh viên mang ý nghĩa quan trọng hướng tới lễ kỷ niệm 55 năm ngày thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, đồng thời công trình cũng là dấu ấn ghi dấu quá trình xây dựng và phát triển trường cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

Bà Đặng Thị Hiền trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Trong không khí thân mật, bà Đặng Thị Hiền chia sẻ: là cựu sinh viên Khóa 33 Lâm sinh, dù hiện đang công tác tại tỉnh Điện Biên nhưng tôi và các thế hệ cựu sinh viên luôn quan tâm, dõi theo, hướng về mái trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là tình cảm của cá nhân tôi và gia đình với mong muốn đóng góp một phần nhỏ trong sự phát triển chung của Nhà trường. Bà cũng cho biết thêm với môi trường học tập, rèn luyện tốt nên bà đã định hướng cho tân sinh viên Nguyễn Thái Sơn vào theo học tại trường.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự quan tâm, hưởng ứng của bà Đặng Thị Hiền và gia đình; cũng như ghi nhận và trân trọng những tình cảm mà cựu sinh viên các thế hệ luôn hướng về Nhà trường. Lãnh đạo Nhà trường mong muốn các cá nhân, các cựu sinh viên sẽ luôn giữ mối liên hệ chặt chẽ, cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên xây dựng Trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng phát triển lớn mạnh.