Phiên họp Hội đồng Trường kỳ thứ II

Sáng thứ bảy 14/6/2014, tại phòng họp 206 trường Đại học Lâm nghiệp đã diễn ra phiên họp Hội đồng Trường lần thứ II dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Văn Quân – Chủ tịch Hội đồng. Tham dự cuộc họp có thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn, Phó cục trưởng Tổng cục Lâm nghiệp Nguyễn Bá Ngãi và Phó giám đốc Viện Khoa học Lâm nghiệp Việt Nam Nguyễn Thị Bích Ngọc cùng đông đủ các thành viên Hội đồng trường.

Mở đầu phiên họp, PGS.TS. Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày Báo cáo tóm tắt Kết quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm theo Nghị quyết Đảng ủy, Ban Giám hiệu và một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm. Báo cáo đã tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2014, thống nhất theo hướng phát triển đào tạo các ngành nghề truyền thống, chất lượng cao theo đúng chiến lược phát triển Trường, nhấn mạnh chiến lược phát triển Trường theo hướng tiến tới mô hình học viện với các lộ trình phù hợp.

Phát biểu tại phiên họp, Thứ trưởng Hà Công Tuấn đánh giá cao những nỗ lực của Hội đồng, Ban Giám hiệu, cán bộ viên chức Nhà trường trong triển khai thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch của Chiến lược phát triển trường. Thứ trưởng đã cho ý kiến góp ý về việc tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường, gắn kết với Ngày Lâm nghiệp Việt Nam.

Tại phiên họp này, các thành viên Hội đồng cùng đại biểu tham dự đã nghe và góp ý về đề án thành lập các viện, trung tâm trong thời gian tới. Sau quá trình thảo luận cởi mở và thẳng thắn, Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đại biểu tham dự. Đây được đánh giá là những bước đi phù hợp với lộ trình phát triển theo đúng chiến lược phát triển Trường.

 Một số hình ảnh tiêu biểu:

Chủ tịch Hội đồng Trường Nguyễn Văn Quân phát biểu

Thứ trưởng Bộ NN&PTNT Hà Công Tuấn phát biểu

PGS.TS. Phạm Văn Chương trình bày Báo cáo thành lập Viện Công nghiệp Gỗ

PGS.TS. Phạm Văn Điển trình bày Đề án thành lập các Viện, Trung tâm