Phan Hải “Người phán xử” cùng Tú Anh rạng rỡ trong vòng vây sinh viên

Mới đây, diễn viên Việt Anh và Á hậu Tú Anh đã có buổi giao lưu với sinh viên Đại học Lâm nghiệp với chủ đề khuyến học. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, cả hai nhận được cảm tình của sinh viên bởi vẻ ngoài rạng rỡ và những chia sẻ cởi mở, thân thiện.

Việt Anh đặc biệt thu hút sự chú ý của các sinh viên bởi nụ cười, lối trò chuyện duyên dáng. Với chủ đề của chương trình là “Khởi nghiệp bền vững”, Việt Anh chia sẻ, tại sự kiện anh đã truyền tải những kinh nghiệm, những kỷ niệm bản thân từng trải qua.

Việt Anh và Tú Anh tại sự kiện giao lưu với sinh viên Đại học Lâm nghiệp.

“Từ lúc bước chân ra đời, Việt Anh đã trải qua những thử thách, những biến cố trong cuộc sống, công việc và xử lý nó như thế nào…. Tất cả những điều này Việt Anh chia sẻ với mong muốn các bạn sinh viên tránh được những sai làm như mình”, Việt Anh nói.

Nam diễn viên không ít lần xúc động vì tình cảm của các bạn sinh viên dành cho: “Đây là tình cảm tuyệt vời. Việt Anh từng tham gia nhiều sự kiện nhưng mỗi lần giao lưu với sinh viên, Việt Anh thấy được sự hồn nhiên, chân thành, đầy nhiệt huyết của các bạn. Điều này khiến Việt Anh cảm thấy ấm áp”.

Cả hai đã chia sẻ nhiều câu chuyện khởi nghiệp của bản thân.

Nói về sự khác nhau của sinh viên thời xưa và thời này, Việt Anh cho biết: “Việt Anh thấy sinh viên bây giờ tự tin, mạnh dạn hơn so với thời mình đi học. Đặc biệt, các bạn được tiếp xúc với công nghệ hiện đại từ sớm, được giao lưu, được đặt những câu hỏi cho những người đi trước, những người thành công trong xã hội để học hỏi, rút kinh nghiệm cho bản thân”.

Việt Anh cho biết, anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Công việc thuận lợi, được khán giả quan tâm, ủng hộ. Thời gian này Việt Anh tạm thời không tham gia các hoạt động nghệ thuật để dành thời gian cho gia đình sau 2 năm miệt mài đóng phim”.

Tú Anh đi đâu cũng được mẹ tháp tùng.

Về phía Tú Anh, cô chia sẻ rất vui khi được mời tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên Đại học Lâm nghiệp.

“Là một người trẻ đi trước nhưng cũng là một ngưòi trẻ đang trong hành trình khởi nghiệp, Tú Anh chia sẻ với các bạn sinh viên những ước mơ, hoài bão của chính mình, hành trình để đạt được ước mơ ấy và bằng chính những câu chuyện khởi nghiệp mà Tú Anh từng trải nghiệm, giúp các bạn sinh viên có cái nhìn sâu và đúng nghĩa hơn về khởi nghiệp. Từ bé Tú Anh có ước mơ làm phóng viên, nhà báo nên đã theo đuổi con đường này, học đúng trường và đến giờ phần nào thực hiện được ước mơ”, Tú Anh nói.

Hai nhân vật nổi tiếng trong vòng vây của sinh viên.

Á hậu cho biết, cô rất vui và có nhiều cảm xúc khi trò chuyện với các bạn sinh viên. Tú Anh cho biết: “Tú Anh thấy các bạn trẻ có rất nhiều hứng khởi và đầy nhiệt huyết từ những câu hỏi các bạn đặt ra. Tú Anh mong rằng sẽ đóng góp một phần nhỏ bé của mình truyền được cảm hứng tới các bạn sinh viên”.

Nguồn: Hà Tùng Long – Ảnh Tô Thanh Tân – Báo Dân trí