Nhập học khóa 69 – Dấu tiếp nối đặc biệt kỷ niệm 60 năm thành lập Trường

Hòa trong niềm hân hoan hướng tới Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập trường Đại học Lâm nghiệp, những ngày thu tháng 8, thầy và trò Nhà trường lại rộn ràng chào đón thế hệ tiếp nối – Tân sinh viên Khóa 69

Từ sáng sớm ngày 21/8 đã có rất đông tân sinh viên và phụ huynh đã có mặt tại trường để làm thủ tục nhập học. Niềm vui xen lẫn niềm tự hào hiện rõ trên khuôn mặt khi các bạn chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Lâm nghiệp.

Mọi công tác chuẩn bị nhập học trong đợt nhập học khóa 69 đã được lãnh đạo Nhà trường quan tâm chỉ đạo sát sao, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên thoải mái và thuận tiện. Sau khi chuẩn bị và đầy đủ các hồ sơ cần thiết, các bạn tân sinh viên làm thủ đăng ký túc xá, tài khoản thư viện điện tử và lấy thời khóa biểu hoàn thành việc nhập học.

Theo ghi nhận tại các bàn đón tiếp, phụ huynh, người nhà và các bạn tân sinh viên đểu cảm thấy hài lòng trước sự tiếp đón của Nhà trường: Tuy đông sinh viên nhập học nhưng quá trình làm thủ tục rất nhanh và thuận tiện, cháu nhà tôi cùng các bạn  được thầy cô, các anh chị sinh viên tình nguyện trực tiếp hướng dẫn rất cẩn thận, chu đáo, chỉ trong vài phút đã hoàn tất thủ tục nhập học – Phụ huynh Đoàn Hoàng Nam đến từ Sơn La chia sẻ. Chú cũng cho biết trong nhà có hai anh em thì cả hai đều theo học tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Theo kế hoạch của Nhà trường, các em tân sinh viên chưa kịp hoàn thiện thủ tục trong đợt nhập học chính thức về nhập học tại phòng 102 tòa nhà A1 vào các ngày trong tuần. Ngay sau khi nhập học, Nhà trường sẽ tổ chức các họat động chào mừng Tân sinh viên; gia nhập các câu lạc bộ; các hoạt động vui chơi, khám phá VNUF; Giao lưu văn nghệ… xin chúc các bạn tân sinh viên khóa mới luôn tự tin, đạt được kết quả tốt nhất trên hành trình chinh phục ước mơ cùng VNUF.

Một số hình ảnh nhập học

Những nụ cười rạng rỡ trong ngày nhập học

Ngay từ sớm, các bạn tân sinh viên đã về trường nhập học

Sinh viên tình nguyện tận tình hướng dẫn tân sinh viên