Ngày tựu trường của tân sinh viên khóa 58

Hòa chung trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới. ngày 07-08/9/2013, trường Đại học Lâm nghiệp vui mừng chào đón tân sinh viên khóa 58 về tựu trường.

Công tác chuẩn bị đón tiếp tân sinh viên đã được Nhà trường chuẩn bị đầy đủ, đảm bảo các điều kiện thuận lợi nhất để các tân sinh viên và các bậc phụ huynh hoàn thành  thủ tục nhập học.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và trách nhiệm của đội ngũ cán bộ, sinh viên tình nguyện các bạn tân sinh viên đã nhanh chóng hoàn thành thủ tục nhập học và được các cán bộ của Trung tâm Dịch vụ, của sinh viên tình nguyện hỗ trợ thêm thông tin phòng ở trong khu ký túc xá và các khu dân cư gần trường .

Năm học mới 2013-2014 Nhà trường đã đầu tư mua sắm thêm nhiều trang thiết bị phục vụ học tập và nghiên cứu cho sinh viên. Khuôn viên của trường và khu Ký túc xá cũng được sửa chữa lại nhiều hạng mục để đảm bảo an toàn và nâng cao chất lượng phòng ở trong Ký túc xá. Với cơ sở khang trang và hiện đại của trường, các bạn tân sinh viên và phụ huynh tỏ ra rất yên tâm và tin tưởng khi con em họ được học tập tại trường.

Công  tác tổ chức đón tiếp  dưới sự chỉ đạo kịp thời, quan tâm của Nhà trường cùng với sự nỗ lực của các thầy cô, các bạn sinh viên tình nguyện đã đáp ứng được các yêu cầu đề ra, góp phần tạo được ấn tượng tốt đẹp đối với các bạn tân sinh viên và các bậc phụ huynh khi đến làm thủ tục nhập học tại trường. 
Được biết, từ ngày 09/9/2013 các bạn tân sinh viên sẽ bước vào tuần sinh hoạt chính trị công dân đầu khóa. 

Một số hình ảnh tại buổi đón tiếp;

Sinh viên được các cán bộ làm thủ tục nhập học

Ngay từ sáng sớm, rất đông sinh viên đã đến Hội trường để nhập học