Ngày Hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ I năm 2009

Với phương châm “Đồng hành cùng thanh niên trong nghề nghiệp và việc làm”, Thành đoàn Hà Nội qua sự thực hiện của Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên tổ chức Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ I – năm 2009 vào ngày Chủ nhật, 28/6/2009 tại trường Đại học Lao động – Xã hội, 43 Trần Duy Hưng – Quận Cầu Giấy – Hà Nội. Xin mời các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp khóa 50 và các bạn sinh viên đang theo học tại trường đến tham dự ngày hội để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình.

Với sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp, với chỉ tiêu tuyển dụng từ 3000 đến 4000 lao động đủ mọi ngành nghề, có số lượng tuyển sinh từ 1500 – 2500 chỉ tiêu, Ngày hội thực sự là nơi các bạn trẻ gửi gắm tương lai, bắt đầu một trang mới của cuộc đời mình. Ngày hội bắt đầu bằng một chương trình văn nghệ hết sức xúc động, hoành tráng. Tại đây, các bạn trẻ sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết về ngành nghề, vị trí tuyển dụng và đơn vị tuyển dụng; tham dự Hội thảo về tác động của các chủ trương, chính sách đến vấn đề việc và dạy nghề; được tiếp cận với nhiều sản phẩm, dịch vị của các doanh nghiệp. Nhiều bạn trẻ chưa học nghề còn có cơ hội được tuyển sinh vào một số trường nghề trên địa bàn Thành phố. Những ai quan tâm còn được các chuyên gia, các nhà quản lý giáo dục tư vấn và chia sẻ kinh nghiệm về chọn nghề, chọn trường.

Ngày hội sẽ mở ra nhiều cơ hội về việc làm ổn định lâu dài hoặc partime đáp ứng nhu cầu việc làm đa dạng của các bạn trẻ trước ngưỡng cửa vào đời. Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ I sẽ là cầu nối giữa lực lượng lao động trẻ Thủ đô với các nhà tuyển dụng; đồng thời giúp bạn tìm kiếm được ngay một nghề mà mình yêu thích và phù hợp với năng lực, trình độ chuyên môn. Đây cũng sẽ là cơ hội để tăng cường sự hiểu biết, tiến tới phối hợp chặt chẽ hơn giữa các đơn vị cung ứng nhân lực (các trường thuộc khối đào tạo, trung tâm đào tạo, giới thiệu việc làm) với các nhà tuyển dụng (các cơ quan, doanh nghiệp) để nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nghề nghiệp, giải quyết việc làm cho thanh niên Thủ đô.

Ngày hội cũng là dịp để các bạn thanh niên, học sinh bày tỏ những mong muốn, nguyện vọng tới các cấp ngành để hoạt động định hướng nghề nghiệp và giải quyết việc làm ngày càng phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của thanh niên. Đến với Ngày hội, các bạn trẻ còn được thăm quan, mua các sản phẩm với giá ưu đãi, hợp túi tiền của sinh viên.

Bạn dự định gì cho tương lai? Hãy đến với Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ I để tìm kiếm cơ hội khởi nghiệp. Chúng tôi luôn là địa chỉ tin cậy, đồng hành cùng bạn trẻ tạo lập tương lai.

Còn chờ gì nữa, hãy đến với Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ I để mỗi người tìm cho mình chìa khoá để mở cửa tương lai của cuộc đời.

Thành đoàn Hà Nội đồng hành cùng tuổi trẻ Thủ đô lập thân, lập nghiệp!

Hãy đến với Ngày hội việc làm Thanh niên Thủ đô lần thứ I để tìm cơ hội khởi nghiệp, tạo lập cuộc sống!

Một cơ hội – Một tương lai!

Ngày hội việc làm thanh niên Thủ đô lần thứ I – Cơ hội tìm kiếm việc làm tốt nhất của bạn!

Trung tâm giới thiệu việc làm Thanh niên Hà Nội địa chỉ tin cậy của bạn trẻ về nghề nghiệp và việc làm!