Ngày Hội sách trường Đại học Lâm nghiệp năm 2015

Hưởng ứng “Ngày sách Việt Nam” 21/4 và “Ngày sách và bản quyền thế giới” 23/4, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Thư viện trường Đại học Lâm nghiệp tổ chức Ngày Hội sách với chủ đề : “Sách, chìa khóa của thành công” từ ngày 21/4 đến hết ngày 22/4.

Hội sách nhằm nâng cao nhận thức, ý thức của Bạn đọc về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách, khuyến khích đọc và làm theo sách, thông qua đó tôn vinh văn hóa đọc; tôn vinh tác giả, tác phẩm, tôn vinh nghề xuất bản, phát hành, góp phần hình thành thói quen đọc, tạo nền tảng cho việc học tập suốt đời của mỗi người, từ đó hình thành xã hội học tập. Đây là một hoạt động nhằm khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành nét đẹp văn hóa trong toàn thể cán bộ, học sinh, sinh viên, từ đó thúc đẩy phong trào đọc sách trong Nhà trường.

Tới tham dự Ngày Hội sách có PGS.TS Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo; cùng đại diện các đơn vị Phòng, Ban chức năng, khoa đào tạo và đông đảo sinh viên trong Trường.

Phát biểu tại Ngày Hội sách, PGS.TS Trần Văn Chứ khẳng định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc đọc sách; đồng thời phát đi thông điệp tới cán bộ, học sinh, sinh viên trong toàn Trường: Hãy tích cực đọc sách, coi đọc sách là phương cách quan trọng nhất, là con đường ngắn nhất, đáng tin cậy nhất để tiếp thu tinh hoa nhân loại, làm giàu thêm kiến thức, góp phần xây dựng trường Đại học Lâm nghiệp ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Hình ảnh cùng sự kiện:

PGS.TS Trần Văn Chứ – Hiệu trưởng phát động phong trào đọc sách

ThS Phạm Lan Phương – Phó Giám đốc, phụ trách Thư viện phát biểu

Cán bộ, học sinh, sinh viên đọc sách và thăm quan gian trưng bày sách

PGS.TS Cao Quốc An – Trưởng phòng Đào tạo trao giải Nhất cuộc thi xếp sách

Ban tổ chức trao giải cho các đội dự thi xếp sách