Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Lâm nghiệp

Thực hiện chương trình công tác năm học 2013-2014 của Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp, ngày 23/11/2013, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Trường đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện.

Ngay từ đầu giờ sáng, khu vực phát phiếu, khám ban đầu đã có rất đông các bạn sinh viên tham gia hiến máu. Tham dự ngày hội hiến máu còn có cả cán bộ, giảng viên Nhà trường.

Nhiều sinh viên khóa mới, lần đầu tiên tham gia nên có đôi chút hồi hộp, lo lắng, song đã được sự động viên kịp thời từ Ban tổ chức, các anh chị sinh viên khóa trước nên các bạn đã vượt qua, tự hào và hạnh phúc khi đã tình nguyện cống hiến những giọt máu hồng, chia sẻ tình cảm, trách nhiệm của mình với cộng đồng.

Sau hơn 4 giờ đồng hồ, với gần 500 người đăng ký hiến máu, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 235 đơn vị máu. Ngày hội hiến máu tình nguyện trường Đại học Lâm nghiệp năm 2013 đã khép lại với nhiều điều ấn tượng tốt đẹp. Đó có thể là khoảnh khắc những trái tim trẻ tràn đầy nhiệt huyết cùng hội tụ, cùng nhau chia sẻ những giọt máu hồng, là khoảnh khắc lưu lại những phút giây được khoác lên mình màu áo tình nguyện, là khoảnh khắc hồi hộp, lo lắng xen lẫn hạnh phúc…  Hẹn gặp lại Ngày hội Xuân Hồng 2014 với nhiều hy vọng mới về tình nhân ái sẽ tiếp tục được thắp lên.