Ngày hội hiến máu tình nguyện Trường Đại học Lâm nghiệp năm 2018

Trong 02 ngày 11/01 và 12/01/2018, tại Câu lạc bộ sinh viên, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Lâm Nghiệp phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động cao đẹp thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Lâm nghiệp. Đây là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.

Đông đảo cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Nhà trường đến tham gia hiến máu

Trên tay cầm tờ phiếu đăng ký hiến máu, sinh viên Phạm Văn Thiện – K59 Khoa QLTNR&MT chia sẻ: Năm nào Nhà trường tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo em đều tham gia đăng ký hiến máu, em cảm thấy rất vui vì được góp một phần lượng máu của mình cho những người bệnh đang rất cần để chữa bệnh.

Ngay từ rất sớm đã có nhiều bạn sinh viên tới điểm hiến máu, xếp hàng chờ làm thủ tục

Hoạt động hiến máu nhân đạo với sự phối hợp của Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương đảm bảo độ tin cậy, tính chính xác và quá trình hiến máu khoa học.

Cán bộ, sinh viên Nhà trường tham gia hiến máu nhân đạo

Những nụ cười rạng rỡ của người tham gia hiến máu

Tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo không chỉ góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng của các ngân hàng máu hiện nay mà còn thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn cao cả của Cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp. Sự tham gia của sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp góp phần hỗ trợ những người thiếu máu, tham gia góp phần hoạt động cứu người.