Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020

Sáng 26/11/2020, tại giảng đường G5, Trường Đại học Lâm Nghiệp, Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện 2020.

Hiến máu tình nguyện là hoạt động thường niên được tổ chức tại Trường Đại học Lâm nghiệp do Ban chấp hành Đoàn Trường phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức từ 07h đến 17h ngày 26/11/2020 đã thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên trong trường tham gia.

Ngay từ rất sớm đã có nhiều bạn sinh viên tới điểm hiến máu, xếp hàng chờ làm thủ tục

Theo các Bác sĩ, hiến máu nhân đạo thường xuyên sẽ giúp cơ thể loại bỏ lượng sắt thừa và sản sinh lượng máu mới có lợi cho sức khỏe. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo phục vụ cho quá trình tuần hoàn máu

Các thành viên trong Đội Sinh viên tình nguyện Trường Đại học Lâm nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các quy trình hiến máu, phổ biến kiến thức liên quan đến vấn đề hiến máu.

Tất cả đoàn viên thanh niên tham gia hiến máu đều chung một niềm hân hoan khi đã góp một phần nhỏ bé của mình vào việc giúp đỡ người bệnh.

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Lâm nghiệp chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh.