Ngày hội chào Tân sinh viên – Ngày hội sách Lâm nghiệp VNUF 2019: Đặc sắc, bùng nổ và đầy ý nghĩa

Trong không khí rộn ràng, phấn khởi chào đón các bạn tân sinh viên K64, được sự đồng ý của Ban Giám hiệu, ngày 21/9/2019, tại Quảng trường sinh viên, Hội sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức chuỗi chương trình Chào Tân sinh viên khóa 64 với 02 nội dung hoạt động là ngày hội các Câu lạc bộ và hội sách Lâm nghiệp VNUF 2019. Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, đem đến nhiều thông tin bổ ích và để lại ấn tượng tốt đẹp với tất cả những người tham dự chương trình.

Ngày hội có sự hiện diện của NGND.GS.TS. Trần Văn Chứ – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; đ/c Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn thanh niên; đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng Ban tổ chức; Đại diện lãnh đạo, cán bộ giảng viên các đơn vị; Đại diện các đơn vị tài trợ chương trình cùng các cơ quan thông tấn báo chí, và đông đảo học sinh sinh viên trong toàn trường.

Lãnh đạo Nhà trường và đại diện các đơn vị tới dự ngày hội

Phát biểu khai mạc ngày hội, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng nhiệt liệt chào đón các tân sinh viên K64 đến với ngôi nhà chung VNUF và hi vọng các bạn tân sinh viên sẽ có thời gian học tập và rèn luyện với thật nhiều kỉ niệm đẹp, những trải nghiệm khó quên dưới mái trường VNUF.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Đ/c Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên, Trưởng Ban tổ chức phát biểu

Đồng thời lãnh đạo Nhà trường cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của sách trong đời sống xã hội, ý nghĩa của việc đọc sách và kêu gọi học sinh, sinh viên trong toàn trường hãy rèn luyện thói quen đọc sách để trau dồi kiến thức, hiểu biết, phục vụ cho việc học tập và làm giàu tâm hồn, trí tuệ mỗi người.

Giao lưu ca nhạc

Sau lễ khai mạc là chương trình hội chào tân sinh viên K64, đông đảo các bạn sinh viên đã có mặt tại Quảng trường sinh viên từ rất sớm, cùng tham gia vào các hoạt động của Ban tổ chức.

Biểu diễn thời trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường”

Nhiều hoạt động, trò chơi được tổ chức trong ngày hội…

… với những phần quà hấp dẫn của các Nhà tài trợ

Không khí ngày hội trở nên “nóng” hơn với những tiết mục giao lưu ca nhạc, trình diễn thời trang với chủ đề “Bảo vệ môi trường” và tham dự các trò chơi của Ban tổ chức đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên, mang lại bầu không khí sôi động cho ngày hội.

Nằm trong chuỗi chương trình chào Tân sinh viên K64 và thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều độc giả là cán bộ, giảng viên, học sinh sinh viên, ngày Hội sách Lâm nghiệp VNUF – 2019 là chương trình ý nghĩa góp phần định hướng lại văn hóa đọc, khơi lại niềm đam mê, hứng thú đọc sách, trang bị thêm thêm kiến thức, đồng thời thúc đẩy hoạt động khuyến học trong học sinh sinh viên toàn trường.

Không chỉ nhằm mục đích tôn vinh văn hóa đọc, khuyến khích hình thành thói quen đọc sách, tư duy của thế hệ trẻ mà ngày hội sách còn là cơ hội để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về giá trị, tầm quan trọng của việc đọc sách đối với việc giáo dục và hình thành nhân cách con người, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời.

Đến với chuỗi các hoạt động trong ngày hội, các bạn tân sinh viên K64 và các bạn sinh viên trong toàn trường đã có những phút giây và trải nghiệm đầy cảm xúc với nhiều hoạt động hấp dẫn từ Hội Sinh viên và các CLB trong Nhà trường. Đây cũng là sân chơi bổ ích để các bạn tìm hiểu, giao lưu, học hỏi và tìm kiếm, lựa chọn môi trường phù hợp tham gia vào các hoạt động của Đoàn thanh niên, Hội sinh viên. Chúc các bạn tân sinh viên sẽ học tập, nghiên cứu khoa học tốt và trải nghiệm, cống hiến hết mình trong thời gian học tại mái Trường Đại học Lâm nghiệp thân yêu.