Ngàn suất cơm miễn phí của SV Lâm nghiệp “tiếp sức mùa thi”

(Dân trí) – Từ ngày 30/6 – 10/7, các sinh viên tình nguyện trường ĐH Lâm nghiệp đã tổ chức thực hiện hơn 1.500 suất ăn, nước uống miễn phí, giới thiệu 1.600 chỗ ở giá rẻ và 300 chỗ ở miễn phí cho thí sinh và người nhà.

Cùng hòa chung tinh thần “tiếp sức mùa thi” sôi nổi của bạn trẻ trên khắp cả nước, từ ngày 30/6 – 10/7/2014, gần 200 sinh viên tình nguyện trường ĐH Lâm nghiệp cũng đã “xuất kích”.

Không chỉ có mặt tại các điểm thi, trục giao thông, bến xe để hướng dẫn, hỗ trợ cho hàng ngàn thí sinh và phụ huynh tham dự kỳ thi tuyển sinh ĐH 2014, các SV tình nguyện trường Lâm nghiệp còn tổ chức thực hiện chương trình “Bữa cơm miễn phí, tiếp sức mùa thi” đầy ý nghĩa.

Theo đó, chỉ trong 10 ngày cao điểm, các bạn trẻ đã thực hiện, cung cấp hơn 1.500 suất ăn, nước uống miễn phí cho sĩ tử và phụ huynh. Ngoài ra, các tình nguyện viên giới thiệu 1.600 chỗ ở giá rẻ, giới thiệu 300 chỗ ở miễn phí cho thí sinh và phụ huynh thuộc đối tượng chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong KTX, với các trang thiết bị, tiện nghi đầy đủ.

Chính những hoạt động tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường đã góp phần vun đắp tình cảm tốt đẹp trong lòng mỗi thí sinh và người thân về hình ảnh các sinh viên tình nguyện cũng như chương trình tiếp sức mùa thi đầy ý nghĩa và nhân văn trên cả nước. 

Các bạn SV tình nguyện cùng vào bếp chuẩn bị bữa ăn cho sĩ tử đi thi và người nhà.

Trước khi kết thúc môn thi, các suất ăn được chuyển tới các địa điểm “bữa cơm miễn phí”.

 

 Các sĩ tử đăng kí phiếu ăn.

 

Và bữa cơm nóng hổi cùng thức ăn góp phần giúp sĩ tử và người nhà bớt vất vả trong mùa thi.

“Bữa cơm miễn phí” tại trường ĐH Lâm nghiệp được đón nhận nhiệt tình.


Chính những chương trình hỗ trợ thiết thực, giàu ý nghĩa, không quản thời tiết của các bạn SV tình nguyện đã làm nên một mùa thi ĐH thành công.

Và đây cũng là những kỷ niệm khó phai của bạn trẻ trong quãng đời SV đầy sôi động của mình.