MÍT TINH KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TRAO TẶNG DANH HIỆU THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2010 – 2011

Ngày 19/11/2011, tại hội trường G6, Trường Đại học Lâm nghiệp long trọng tổ chức Lễ Mít tinh kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt nam (20/11) và trao tặng các danh hiệu thi đua, khen thưởng năm học 2010-2011.

Đến dự và chúc mừng tập thể nhà trường, về phía Bộ NN&PTNT có đồng chí Bạch Quốc Khang, Chủ tịch Công đoàn Bộ NNPTNT; Ông Nguyễn Sông Thao, P.Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ, Bộ NNPTNT; Ông Hà Xuân Tuấn, Phó Tổng cục, Tổng cục Lâm nghiệp – Bộ NNPTNT; Về phía Trường ĐHLN có đại diện Đảng uỷ, Ban giám hiệu, Ban chủ nhiệm các Khoa, lãnh đạo các Phòng, Ban cùng toàn bộ cán bộ công chức, lao động hợp đồng và giảng viên trong trường.

Tham dự Lễ kỷ niệm còn có các đồng chí nguyên là lãnh đạo nhà trường qua các thời kỳ; Các Nhà giáo lão thành, Nhà giáo ưu tú, Học sinh – sinh viên hiện đang theo học tại nhà trường và các cựu sinh viên của Trường.

Mở đầu buổi mít tinh, PGS.TS. Trần Hữu Viên, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời Hiệu trưởng cũng khẳng định những thành tích quan trọng mà ĐHLN đã đạt được trong năm học 2010-2011 và thầy nhấn mạnh mục tiêu tiếp theo của trường là tiếp tục khẳng định và phát huy truyền thống quí báu của nhà trường trong học tập cũng như nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, hoàn thiện cơ cấu tổ chức, phát huy được sức mạnh tổng hợp để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và thầy mong rằng mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về tinh thần tự học và sáng tạo.

Thay mặt Bộ NNPTNT, TS Bạch Quốc Khang, đã đọc thư chúc mừng của lãnh đạo Bộ NNPTNT và trao tặng cờ thi đua của Bộ NNPTNT cho trường ĐHLN vì đã có những thành tích xuất sắc trong năm học 2010 – 2011. Ông bày tỏ sự vui mừng và tự hào trước những thành tựu mà ĐHLN đã đạt được trong thời gian qua. Ông cũng cho rằng những nhà giáo được vinh danh hôm nay cũng càng phải thấy được trách nhiệm lớn của mình trong việc đào tạo các thế hệ sinh viên kế tục và phải nỗ lực không ngừng để xây dựng ĐHLN thành trung tâm đào tạo chất lượng cao, có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực lâm nghiệp để góp phần giải quyết các vấn đề trọng đại của đất nước.

Cũng trong dịp này, Bộ môn Lâm sinh của trường đã vinh dự và tự hào được đón nhận Huân chương Lao động Hạng 3 do chủ tịch nước phong tặng. Ba Công đoàn đơn vị của trường (Công đoàn Khoa Cơ điện và Công trình, CĐ Khoa KT&QTKD, Tổ CĐ Bộ môn Lâm sinh thuộc Khoa Lâm học) và 6 cá nhân đã được nhận Bằng khen Công đoàn NN&PTNT năm học 2010 – 2011. Bên cạnh đó còn rất nhiều những bằng khen và phần thưởng cao quí khác.

Để tỏ lòng biết ơn cao quí đối với các thầy cô giáo, khác với mọi khi các bạn sinh viên không chỉ dành tặng các thầy cô những điểm cao mà hôm nay là những tiết mục văn nghệ đặc sắc và ý nghĩa.

Qua buổi mít tinh mang đến một thông điệp quan trọng đó là truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta, và càng gắn kết thêm tình thầy và trò trường ĐHLN.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi mít tinh  kỉ niệm:
 
 
PGS.TS Trần Hữu Viên chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày 20-11