Miss ĐH Lâm nghiệp

(Dân trí) – Khuôn mặt thanh tú, tự tin trong các phần thi trình diễn và trả lời xuất sắc ở nội dung ứng xử, cô gái Trần Nữ Hà Anh xứng đáng đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Lâm nghiệp 2011.

Vào những ngày cuối năm, bầu không khí tại ĐH Lâm nghiệp (Hà Nội) dường như nóng hơn khi cuộc thi Hoa khôi của trường (Miss VFU 2011) bước vào giai đoạn quyết định.

 

Từ 60 đơn đăng ký ban đầu, thông qua các vòng thi sơ khảo, BTC đã chọn ra được 15 gương mặt xuất sắc nhất đại diện cho hương sắc nữ sinh của trường để bước vào đêm Chung kết.
 

Nữ sinh ĐH Lâm nghiệp thướt tha trong tà áo dài.
 

Và không phụ lòng mong đợi của cả ngàn SV chật cứng hội trường, 15 nữ sinh tiêu biểu duyên dáng trong tà áo dài bước ra, thể hiện nét xinh tươi và duyên ngầm người con gái Việt Nam.

 Nếu như các thí sinh thướt tha bao nhiêu ở phần thi trình diễn áo dài thì nội dung thi tài năng lại là cơ hội để chứng tỏ SV ĐH Lâm nghiệp năng động và nhiều “tài lẻ” không hề thua kém bất cứ trường ĐH nào.
 
 
Tiết mục múa ‘Made in India’ của Nguyễn Phương Doanh
 

Từ hát (“Cây đa quán dốc” của Nguyễn Thu Thủy, “Con yêu mẹ” của Thu Huyền, “Cảm ơn tình yêu – Lê Ngọc Mai), múa dân gian (múa công – Nguyễn Thị Phúc, múa hiện đại của Phương Doanh, múa lụa – Lê Thị Nguyệt), cắm hoa (Doãn Thị Thúy, Hoàng Kim Hoàn) hay biểu diễn karatedo (Hương Trang), tất cả các tiết mục đều ít nhiều thể hiện được sự sáng tạo và đầu tư công sức đáng kể của các nữ sinh tại VCK này.

 

Trong khi đó, nội dung trình diễn trang phục dạ hội đã khiến khán giả phải ngỡ ngàng trước vẻ kiêu sa của 15 cô gái trong những bộ váy được thiết kế gọn ghẽ, bắt mắt, tạo ấn tượng cho người xem.

 

Kết thúc 3 phần thi trang phục áo dài, tài năng và trang phục dạ hội, 5 thí sinh xuất sắc nhất Nguyễn Thị Phúc, Trần Nữ Hà Anh, Nguyễn Phương Doanh, Phạm Thị Thảo và Trịnh Trà Giang đã có tên tại nội dung ứng xử.

Nguyễn Thị Phúc – Thí sinh trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất

Ở vòng thi này, trước những câu hỏi khá hóc búa về lý tưởng sống của bạn trẻ hiện nay, mặt trái của hoạt động XH hay xung quanh ngôi vị Hoa khôi,…các thí sinh đã “hóa giải” khá thành công.

 

Trước câu hỏi “Tham gia hoạt động XH có mất nhiều thời gian học tập hay không?”, thí sinh Trần Nữ Hà Anh khẳng định: “Sự thật khi tham gia hoạt động XH đối với SV đúng là mất nhiều thời gian.

 

Tuy nhiên điều đó lại không có hại bởi đó là cơ hội để SV chứng tỏ bản thân, vận dụng kiến thức trên ghế nhà trường vào những hoạt động khác nhau. Điều quan trọng là SV cần có kế hoạch để hoạt động XH và việc học tập bổ sung, hỗ trợ lẫn nhau, giúp cho mỗi người trở nên hoàn thiện hơn trong cuộc sống”.
 

Trần Nữ Hà Anh đăng quang ngôi vị Hoa khôi ĐH Lâm nghiệp 2011.

Phần ứng xử thông minh đã giúp cô gái mang SBD 08 này không chỉ là những tràng pháo tay mà còn là danh hiệu Thí sinh có câu trả lời hay nhất. Bên cạnh đó, sự tự tin ở các phần thi trước đã giúp Trần Nữ Hà Anh chính thức đoạt ngôi vị Hoa khôi ĐH Lâm nghiệp 2011.

 

Danh hiệu Á khôi 1, 2 lần lượt thuộc về Trịnh Trà Giang và Phạm Phương Thảo. Nguyễn Phương Doanh và Nguyễn Thị Phúc giành giải Thí sinh mặc trang phục áo dài và dạ hội đẹp nhất.

 

Cùng ngắm nhìn các gương mặt thí sinh ĐH Lâm nghiệp ở phần thi trang phục áo dài