Lớp tập huấn phần mềm cập nhật, chia sẻ dữ liệu không gian địa lý

Chiều 30/5/2016, Trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp với Chuyên gia công ty Delphi IMM – CHLB Đức tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm cập nhật, chia sẻ dữ liệu không gian địa lý.

Tham dự có: PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng Phòng KHCN&HTQT; PGS. TS. Phùng Văn Khoa – Chủ nhiệm Khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, TS. Lê Sỹ Doanh – Viện trưởng Viện Sinh thái rừng và Môi trường, lãnh đạo, cán bộ giảng viên Viện Sinh thái rừng và Môi trường, Khoa QLTNR&MT, Khoa Lâm học. ông Rolf Lessing, bà Ingrid Christ, Ông Ralf Puchert – Chuyên gia công ty Delphi IMM GmbH; TS. Tobias Matusch chuyên gia Đại học Greifswald hiện đang làm việc tại Đại học Lâm nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao năng lực cán bộ, giảng viên, nghiên cứu viên, sinh viên Nhà trường về sử dụng mạng dữ liệu không gian địa lý, giúp người học hiểu thêm về phương pháp phân tích hình ảnh từ vệ tinh, dữ liệu khí hậu, dữ liệu kỹ thuật địa chính với việc theo dõi chặt chẽ sự thay đổi về nông nghiệp, lâm nghiệp và đô thị.

Hình ảnh lớp tập huấn

Trao đổi chuyên môn với Lãnh đạo Nhà trường

Phổ biến nội dung tập huấn