Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 cụm Đồng bằng Sông Hồng

Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trường Đại học Lâm nghiệp đại diện cho tuổi trẻ Thủ đô Hà Nội xuất sắc giành giải Đặc biệt tại Liên hoan các Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng cụm Đồng bằng Sông Hồng năm 2015.

Liên hoan tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 cụm Đồng bằng Sông Hồng được tổ chức vào tối ngày 31/10/2015 tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội với chủ đề: “Thanh niên tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”.

Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Lê Quốc Phong – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam; Đại diện các tỉnh thành đoàn cụm Đồng bằng Sông Hồng cùng đông đảo sinh viên trên đại bàn thành phố Hà Nội tham dự.

Tại Liên hoan, 8 Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng đến từ các đơn vị thuộc cụm đoàn Đồng bằng Sông Hồng gồm: Đoàn trường Đại học Lâm nghiệp – Đơn vị đại diện Thành đoàn Hà Nội, các Thành đoàn: Hải Phòng, Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Hưng Yên, Thái Bình và Hà Nam. Ban giám khảo Liên hoan gồm 5 thành viên: Đồng chí Lê Quang Tự Do (Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo Trung ương Đoàn) – Trưởng Ban giám khảo, NSND Trung Đức, NSND Chu Thúy Quỳnh, NSƯT Tấn Minh và Nhạc sỹ Giáng Son.

Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng của trường Đại học Lâm nghiệp đại diên cho tuổi trẻ Thủ đô đã xuất sắc giành giải Đặc biệt và giải Giàn dựng tác phẩm ấn tượng nhất. Giải Nhất thuộc về Nhóm tuyên truyền ca khúc Cách mạng Thành đoàn Hải Phòng; Giải Nhì thuộc về Nhóm tuyên truyền cách mạng Tỉnh đoàn Ninh Bình và Hưng Yên; Giải Ba thuộc về Nhóm tuyên truyền cách mạng Tỉnh đoàn Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định. Cũng tại Liên hoan, Ban tổ chức đã quyết định chọn hai Nhóm tuyên truyền cách mạng của Thành đoàn Hà Nội và Hải Phòng sẽ tham gia chung kết Liên hoan toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 12/2015.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Các tiết mục biểu diễn của Nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng trường Đại học Lâm nghiệp

Ban giám khảo

Cổ động viên trường Đại học Lâm nghiệp