Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flasmob VNUF lần thứ III, năm 2018

Thực hiện chương trình công tác Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên năm học 2018 – 2019, thiết thực Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Sinh viên Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2018-2023, sáng 09/12/2018, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Lâm nghiệp phối hợp tổ chức Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flasmob VNUF lần thứ III, năm 2018.

Tới tham dự chương trình có TS. Nguyễn Sỹ Hà – Trưởng phòng Chính trị & Công tác HSSV; ThS. Phạm Gia Thanh – Bí thư Đoàn trường, ThS. Nguyễn Duy Vượng – Chủ tịch Hội sinh viên. Đặc biệt, nhân vật chính của Liên hoan là 12 nhóm nhảy đến từ các chi đoàn, nhóm, câu lạc bộ với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, giảng viên các đơn vị và đông đảo học sinh, sinh viên trong Trường.

Liên hoan các nhóm nhảy Dân vũ và Flasmob là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường với mục đích tạo sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên thể hiện cá tính, tài năng qua các vũ điệu tuổi trẻ. Đây còn là dịp để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi, từ đó được phát hiện, bồi dưỡng những cá nhân có triển vọng kết nạp đội văn nghệ của trường.

Sau những tiết mục thi tài đầy cuốn hút, ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đội đạt giải. 

Một số hình ảnh trong Liên hoan

Thành viên Ban Giám khảo

Một số tiết mục tiêu biểu

Ban Tổ chức trao giải cho các nhóm nhảy

Chụp hình lưu niệm