Liên hoan Ca-Múa-Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội

Thực hiện kế hoạch của cụm trường số V về Triển khai phong trào Văn nghệ, Thể dục thể thao, thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Ngày 25/12/2016, tại Trường Đại học Lâm nghiệp – đơn vị đăng cai đã long trọng tổ chức Liên hoan Ca-Múa-Nhạc chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cụm V.

Tới tham dự có Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội; Đồng chí Nguyễn Hải Ninh – Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Trưởng tiểu ban văn nghệ, thể dục thể thao; các cấp ủy, đại diện lãnh đạo các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội thuộc cụm trường số V; Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội cùng đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trong cụm trường số V.

Về phía Trường Đại Học Lâm nghiệp có GS.TS. Trần Văn Chứ – Ủy viên Ban chấp hành Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Cụm trưởng cụm trường số V; Các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo, cán bộ các đơn vị cùng đông đảo các bạn sinh viên Nhà trường tới cổ vũ.

Đồng chí Vũ Tuấn Dũng – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội trao cờ lưu niệm cho đại diện các trường tham dự

Liên hoan Ca-Múa-Nhạc là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn thể tiến tới chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày truyền thống công tác xây dựng Đảng khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Đây là sân chơi bổ ích, là dịp để thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa giáo viên và sinh viên các khối trường đại học cao đẳng của Cụm cũng như tăng tính nhận thức và thể hiện truyền thống yêu quê hương đất nước, Bác Hồ và lòng biết ơn các thế hệ cha ông đã xây dựng nên một nước Việt Nam giàu truyền thống, chuộng hòa bình.

PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Bùi Thế Đồi – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Lâm nghiệp cho biết: Liên hoan Ca-Múa-Nhạc là hoạt động văn hóa có ý nghĩa quan trọng thúc đẩy nâng cao đời sống tinh thần trong mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên các trường. Thông qua những lời ca, tiếng hát, điệu múa chúng ta thêm yêu quê hương đất nước, lòng biết ơn với Đảng và Bác Hồ kính yêu cũng như tạo không khí sôi nổi, phấn khởi trong công tác học tập, giảng dạy, tăng cường các hoạt động giao lưu giữa các trường, các đảng bộ, chi bộ trong Đảng bộ Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội. Thay mặt Ban tổ chức, PGS.TS. Bùi Thế Đồi gửi lời cảm ơn tới Đảng Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và chúc hội diễn thành công rực rỡ.

Tham gia Ban giám khảo là những nghệ sỹ, các nhà chuyên môn có trình độ chuyên môn âm nhạc đang trực tiếp giảng dạy tại Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương.

Tham dự Liên hoan Ca-Múa-Nhạc năm nay có 11 trường ĐH, CĐ cụm trường số V gồm: Học viện Y-Dược học Cổ truyền Việt Nam; Đại học Kiến trúc; Cao đẳng Nông nghiệp và PTNT Bắc Bộ; Cao đẳng Nghề Trần Hưng Đạo; Cao đẳng Y tế Hà Đông; Cao đẳng Nghề Giao thông vận tải TW 1; Đại học Thành Tây; Đại học Công nghiệp Việt – Hung; Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây; Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội; Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.

Ngay sau phần khai mạc, hội trường G6 đã thật sự nóng lên với những tiết mục dự thi được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng, đặc sắc, được thể hiện sinh động, hấp dẫn ca ngợi Đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, truyền thống đấu tranh cách mạng vẻ vang của dân tộcViệt Nam anh hùng; ca ngợi tình yêu quê hương, thể hiện tình cảm yêu mến, tự hào về truyền thống ngành đã thực sự lôi cuốn người xem. Không gian hội diễn liên hoan được khuấy động hơn nữa trong chương trình giao lưu văn nghệ với những bài hát, điệu nhảy trẻ trung, sôi động đến từ các cán bộ, các bạn sinh viên các trường trong Cụm.

PGS.TS. Trịnh Hoài Thu – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương,thành viên Ban giám khảo đánh giá cao các tiết mục tham dự Liên hoan với sự dàn dựng công phu cả về nội dung lẫn hình thức và chất lượng nghệ thuật.

Sau thời gian làm việc nghiêm túc, công minh, khách quan, Ban Tổ chức đã chọn và trao giải cho các tiết mục xuất sắc nhất của các thể loại: Thể loại đơn ca; Thể loại song ca, tam ca; Thể loại Hợp xướng, Hợp ca, Tốp ca; Thể loại Múa; Thể loại Nhạc và Giải toàn đoàn. Năm nay, Trường Đại học Lâm nghiệp tham dự với các tiết mục được dàn dựng công phu, đặc sắc, quy mô và ấn tượng để lại trong lòng người xem những cảm xúc khó quên đã vinh dự giành được giải Nhất toàn đoàn; Trường Đại học Kiến trúc đoạt giải Nhì toàn đoàn; Trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao Hà Nội đoạt giải Ba toàn đoàn.

Một số hình ảnh tiêu biểu

Một số tiết mục dự thi của các trường

Ban tổ chưc trao giải cho các đoàn

Liên hoan Ca-Múa-Nhạc kết thúc thành công