Lễ tri ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên khóa 2019-2022, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2022, ngày 21/5/2022, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp – Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tri ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 12 niên 2019-2022.

Tham dự buổi Lễ có PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHLN; PGS.TS. Hà Văn Huân – Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp, Trưởng phòng Đào tạo Trường ĐHLN; Đại diện hội cha mẹ HS nhà trường; Lãnh đạo một số đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

Trong không khí trang trọng, mở đầu buổi lễ thầy giáo Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng, Trường THPT Lâm nghiệp lên phát biểu chào mừng buổi Lễ. Thầy nhấn mạnh rằng những năm học vừa qua, thầy và trò Nhà trường đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Đó là kết quả của sự cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên, học sinh vì một sứ mệnh lớn lao đó là tạo nên một thương hiệu THPT Lâm nghiệp đáng tin cậy trong lòng phụ huynh và học sinh.

Thầy Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu chào mừng buổi Lễ

Để ghi nhận những thành tích mà các thầy cô giáo đã đạt được, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên của các em học sinh trong toàn trường, nhà trường đã quyết định vinh danh và trao thưởng cho các HS Khoá 1 có thành tích cao trong kì thi TN 2021.

Vinh danh và trao thưởng cho các HS Khoá 1 có thành tích cao trong kì thi TN 2021

Trong không khí trang trọng, bâng khuâng và xúc động, HS khối 12 cùng chăm chú lắng nghe lời phát biểu, căn dặn của thầy giáo Hà Văn Huân – Nguyên Hiệu trưởng nhà trường.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Nguyên Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Tập thể HS THPT Lâm nghiệp tặng hoa tri ân Thầy Hà Văn Huân

Tập thể HS Khoá 1 THPT Lâm nghiệp tặng hoa tri ân Nhà trường

Thầy đã xúc động dành những tình cảm yêu thương, những lời căn dặn sâu sắc và những lời chúc tốt đẹp nhất cho HS Khối 12 niên khóa 2019 – 2022. “…Trước khi các em ra trường, thầy mong muốn các em sẽ không ngừng học tập để đạt thành tích cao nhất trong kì thi tốt nghiệp THPT trước mắt; trang bị kiến thức về mọi mặt để hoàn thành tốt công viêc sau này; luôn cố gắng để thực hiện được ước mơ và niềm đam mê của mình; giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa, là người có ích cho xã hội….”

Tập thể lớp 12 niên khoá 2019-2022 tặng tri ân BGH, Thầy, Cô giáo

Lễ tri ân và Trưởng thành niên khóa 2019-2022 đã thành công tốt đẹp trong những kỷ niệm, những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy trò Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp. Xin chúc toàn thể các em học sinh khối 12 sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và bước vào cánh cửa Đại học. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn rộng mở đón các em.

Một số hình ảnh buổi Lễ trưởng thành, tri ân học sinh khối 12

Chúc mừng sinh nhật 18 tuổi

Tập thể thầy trò chụp ảnh lưu niệm

Toàn cảnh buổi Lễ tri ân và Trưởng thành