Lễ tri ân và Trưởng thành cho học sinh lớp 12 khóa 23 (niên khóa 2015-2018) – Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2018, tối 17/5/2018, Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp – Trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ tri ân và Trưởng thành cho 83 học sinh lớp 12A và 12B, khóa 23 niên khóa 2015-2018.

Tham dự buổi Lễ có NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp; lãnh đạo một số đơn vị, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THPT Lâm nghiệp.

ThS. Lê Khánh Toàn – Phó Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp báo cáo tổng kết năm học 2017-2018 của khóa 23

Trong năm học qua, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban giám hiệu và các Phòng, Ban chức năng của Trường Đại học Lâm nghiệp, cùng với sự tận tình, tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của tập thể Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường THPT Lâm nghiệp đã triển khai tốt các nhiệm vụ trong năm học, chú trọng đến nâng cao chất lượng đào tạo và đưa hoạt động dạy và học vào nề nếp; tích cực tham gia các phong trào văn nghệ, thể thao, các hoạt động cộng đồng, thực hiện tốt các phong trào thi đua dạy tốt học tốt, “năm học đổi mới quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”… Năm học 2017-2018, Khối 12 thuộc khóa 23 có 11 học sinh xếp loại học lực Giỏi; 56 học sinh xếp loại học lực Khá, 16 học sinh xếp loại học lực Trung bình; 100% học sinh khóa 23 có đủ điều kiện dự thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018.

NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường

Phát biểu tại buổi Lễ, NGƯT.PGS.TS. Nguyễn Văn Quân – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường biểu dương và ghi nhận những nỗ lực và thành tích của tập thể cán bộ, giảng viên và học sinh thầy và trò Trường THPT Lâm nghiệp đã đạt được trong năm học vừa qua. Lãnh đạo Nhà trường tin tưởng với những thành tích đã đạt được, các em sẽ hoàn thành tốt kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn rộng mở chào đón các em tiếp tục vào học tập, rèn luyện nâng cao trình độ ở những ngành học phù hợp với sự phát triển của quê hương, đất nước.

PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp phát biểu

Phát biểu tại Lễ Tri ân và Trưởng thành của các em học sinh, Thầy giáo PGS.TS. Hà Văn Huân – Hiệu trưởng Trường THPT Lâm nghiệp gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo, các phòng Ban chức năng, cán bộ Trường Đại học Lâm nghiệp đã luôn tạo điều kiện thuận lợi và phối hợp với Nhà trường trong công tác dạy học và giáo dục học sinh; gửi lời cảm ơn đến các thầy cô giáo đã luôn nỗ lực, tận tâm dìu dắt các em trên con đường chiếm lĩnh tri thức và các kỹ năng trong cuộc sống. Ba năm học đã gần trôi qua, thay mặt cán bộ giáo viên Nhà trường, Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc và tin tưởng với những thành tích mà các em học sinh khóa 23 đã đạt được trong suốt 3 năm học qua thì chắc chắn các em sẽ gặt hái được những kết quả tốt nhất trong Kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Lãnh đạo Trường THPT Lâm nghiệp tặng hoa các giáo viên đã về nghỉ chế độ hưu trí

Buổi Lễ cũng là dịp để các bạn học sinh thể hiện tình cảm của mình với những clip ý nghĩa và sâu sắc “Tri ân thầy cô” ôn lại những kỉ niệm, những khoảnh khắc đáng nhớ và thân thương với hình ảnh của những người thầy, người cô đã tận tâm dạy dỗ các em trong quãng thời gian qua.

Từ tận trong đáy lòng mỗi học sinh tham dự buổi Lễ đều bày tỏ sự biết ơn chân thành đến toàn thể các thầy cô giáo – những người đã đồng hành gắn bó với các em trong suốt ba năm cấp 3.

Thắp nến sinh nhật chào tuổi 18

Cùng với những lời tri ân thầy cô, là những ước mơ, những lời chúc dành cho bạn bè trong ngày chia tay lớp 12 gửi vào những lời ca, tiếng hát, dòng tâm sự, chan chứa bao nhiêu kỷ niệm.

Mùa hè năm học cuối, những dòng lưu bút chuyền tay nhau đầy lưu luyến với những vòng tay ôm và cả nước mắt nghẹn ngào. Tạm biệt nhé và hẹn gặp những nụ cười trở lại.

Trong phần phát biểu của mình, em Hoàng Thị Hà Trang – đại diện cho hoc sinh khoá 23 đã gửi lời tri ân đến các thầy cô và bày tỏ tình cảm chân thành của mình cũng như các bạn học sinh khóa 23 tới thầy cô – những người đã cho chúng em hành trang tri thức, đôi cánh ước mơ để bay cao, bay xa vào cuộc sống; cùng lời hứa sẽ nỗ lực đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Lễ tri ân và Trưởng thành khóa 23, niên khóa 2015-2018 đã thành công tốt đẹp trong những kỷ niệm, những cảm xúc, những nụ cười xen lẫn những giọt nước mắt của thầy trò Trường Trung học Phổ thông Lâm nghiệp. Xin chúc toàn thể các em học sinh khối 12 sẽ luôn cố gắng và nỗ lực hết sức đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT Quốc gia và bước vào cánh cửa Đại học. Trường Đại học Lâm nghiệp luôn rộng mở đón các em.