Lễ trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của Cựu sinh viên Khóa 36

Hướng tới kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Lâm nghiệp, chiều 03/8/2018, Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức lễ tiếp nhận kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên của Cựu sinh viên Khóa 36 với số tiền 250 triệu đồng.

Tham dự buổi lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên khóa 36; đại diện lãnh đạo Phòng: Tài chính kế toán, Quản lý đầu tư, Hành chính tổng hợp, Trung tâm XTĐT&DH, Ban Tạp chí và Website, Tổ giúp việc Quảng trường; cùng đại diện các cựu sinh viên các lớp của Khóa 36.

Công trình “Quảng trường sinh viên” nằm trong khuân viên công sở Nhà trường với diện tích 11.500m2, nhằm tạo không gian vui chơi, nơi sinh hoạt tập thể cho sinh viên, tổ chức các sự kiện lớn, đồng thời tạo điểm nhấn trong cảnh quan Nhà trường. Đây là một công trình kỷ niệm mang ý nghĩa quan trọng, để lại dấu ấn trong quá trình xây dựng và phát triển trường cho các thế hệ sinh viên của Nhà trường. Công trình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình cả về tinh thần và vật chất của đông đảo cán bộ, giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên các thế hệ của Nhà trường.

PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên Khóa 36 phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện các cựu sinh viên các lớp Khóa 36 đã trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên với số tiền 250.000.000đ. PGS.TS. Trần Quang Bảo – Phó Hiệu trưởng, cựu sinh viên khóa 36 chia sẻ: Các cựu sinh viên mặc dù công tác ở mọi miền đất nước nhưng các thế hệ cựu sinh viên luôn hướng về trường và vui mừng trước những đổi thay, thành công mới của Nhà trường.

Đại diện các cựu sinh viên các lớp Khóa 36 trao kinh phí ủng hộ xây dựng Quảng trường sinh viên

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng cảm ơn sự hưởng ứng của các cựu sinh viên Khóa 36 trong các hoạt động của Nhà trường; đánh giá cao và trân trọng mọi sự ủng hộ về vật chất và tinh thần của các cựu sinh viên: Những đóng góp, ủng hộ của các cựu sinh viên có ý nghĩa rất lớn thể hiện tình cảm, sự kết nối của các thế hệ cựu sinh viên, đồng thời khích lệ phong trào học tập cũng như giáo dục truyền thống đối với các thế hệ sinh viên của Nhà trường.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Tự hào được học tập và trưởng thành từ Trường Đại học Lâm nghiệp – mái trường với bề dày lịch sử và thành tích, mỗi sinh viên, cựu sinh viên của trường luôn cố gắng để học tập, công tác, viết thêm vào lịch sử truyền thống những trang mới đáng tự hào.

Chụp ảnh lưu niệm

Danh sách ủng hộ của các lớp Khóa 36:

Lớp

Số tiền

36A

82.000.000

36B

67.000.000

36C

41.000.000

36D

11.000.000

36CB

49.000.000

Tổng

250.000.000