Lễ trao Huy hiệu Đảng của Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp

Ngày 07/11/2013, Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp đã long trọng tổ chức Lễ trao Huy hiệu Đảng cho 5 đồng chí Đảng viên theo Quyết định của Thành ủy Hà Nội.

Danh sách các đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng:

–         Đồng chí Hoàng Ngọc Yên, Bí thư Chi bộ phòng Chính trị &CTSV.

Danh sách các đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng:

–         Đồng chí Nguyễn Trọng Bình, Bí thư Chi bộ khoa Lâm học;

–         Đồng chí Trần Việt Hồng, Bí thư Chi bộ phòng Khảo thí &ĐBCL;

–         Đồng chí Phạm Quang Vinh, thuộc Chi bộ khoa Lâm học;

–         Đồng chí Hoàng Xuân Niên, Cơ sở 2.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy

Phát biểu trong lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy thay mặt Đảng bộ, cán bộ viên chức, học sinh – sinh viên Nhà trường chúc mừng các đồng chí đã được trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí cũng nhấn mạnh đây là sự ghi nhận công lao đóng góp của các đồng chí đối với sự nghiệp của Đảng, của nhân dân nói chung và đối với Đảng bộ trường Đại học Lâm nghiệp nói riêng. Các đồng chí là những tấm gương sáng để các đồng chí đảng viên và thế hệ trẻ trong Nhà trường noi gương học tập.

Thay mặt các đồng chí vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Hoàng Ngọc Yên đã cảm ơn sự quan tâm của Đảng cấp trên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hi sinh vì lý tưởng của Đảng, vì sự phát triển của Nhà trường trong thời gian tới./.

PGS.TS. Nguyễn Văn Tuấn, Bí thư Đảng ủy trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đ/c Hoàng Ngọc Yên

Đồng chí PGS.TS. Trần Văn Chứ, Phó bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Huy  hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 2 đồng chí