Lễ trao học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ năm 2017

Chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017), ngày 18/3/2017 tại Trường Đại học Lâm nghiệp, Viện Công nghiệp gỗ đã long trọng tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học WIC cho các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập, những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và tham gia tích cực hoạt động phong trào.

Tham dự buổi Lễ trao học bổng, về phía Nhà tài trợ có Ông Cao Trường Sơn, Phó Giám đốc Công ty CP thời trang NEM; Về phía các doanh nghiệp có: Ông Nguyễn Văn Lưu, Tổng giám đốc Công ty Xây dựng và Nội Thất Hoàn Cầu; Ông Trần Hồng Quảng, Giám đốc kinh doanh, kỹ thuật Công ty TNHH Rino; Ông Bùi Khắc Cường, GĐ Cty CPTM Công nghiệp & CB Gỗ; Về phía Nhà trường có GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ;  PGS.TS. Bùi Thế Đồi, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS.Cao Quốc An, Trưởng Phòng ĐT; Đồng chí Trần Văn Tùng, Bí thư Đoàn trường; Đồng chí Nguyễn Duy Vượng, Chủ tịch Hội sinh viên cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo và các em sinh viên.

Mở đầu buổi Lễ trao học bổng, thay mặt lãnh đạo Viện, GS.TS. Phạm Văn Chương đã phát biểu chào mừng và đánh giá rất cao những kết quả đã đạt được của các em sinh viên trong học tập, tu dưỡng đạo đức. Đồng thời, Giáo sư cũng bày tỏ sự cám ơn sâu sắc tới nhà tài trợ – Công ty CP Thời trang NEM đã có nghĩa cử cao đẹp quan tâm đến hoạt động học tập của sinh viên. Hy vọng rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự hỗ trợ của Công ty và các doanh nghiệp khác vì sự nghiệp trồng người của Trường ĐHLN nói chung, Viện Công nghiệp gỗ nói riêng. Qua đây, Viện trưởng cũng nhắn nhủ các em cần phấn đấu nhiều hơn nữa để đáp ứng kỳ vọng của các nhà tài trợ, của các thầy giáo, cô giáo. 

Thay mặt Nhà tài trợ – Công ty CP thời trang Nem, Ông Cao Trường Sơn đã đánh giá cao công tác tổ chức của Lễ trao học bổng, ghi nhận và biểu dương các sinh viên đạt kết quả cao trong học tập; mong muốn các em có được kiến thức chuyên môn vững chắc để có thể đảm nhận tốt công việc sau khi ra trường.

Để cảm ơn quỹ học bổng, Nhà tài trợ, Lãnh đạo Viện và các thầy cô giáo, thay mặt sinh viên được nhận học bổng, nữ sinh viên Vương Thị Nguyệt Linh đã có bài phát biểu đầy cảm xúc. Em gửi tới Nhà tài trợ, các thầy giáo, cô giáo lời tri ân sâu sắc và hứa sẽ phấn đấu học tập và tu dưỡng đạo đức nhiều hơn nữa để trở thành học sinh không những giỏi về chuyên môn mà còn năng động trong các hoạt động xã hội.

Việc tổ chức buổi lễ trao học bổng khuyến học cho sinh viên là một hoạt động có ý nghĩa to lớn. Đây không những là hoạt động mang tính nhân văn, có ý nghĩa giáo dục mà còn là hình thức kéo các doanh nghiệp lại gần hơn với hoạt động đào tạo trong Nhà trường, tạo mối liên kết vững chắc giữa hoạt động đào tạo với hoạt động sản xuất, giữa Nhà trường với doanh nghiệp trong hoạt động đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu xã hội.

Buổi Lễ trao học bổng khuyến học Viện Công nghiệp gỗ có sức lan toả lớn và kết thúc thành công tốt đẹp./.

Một số hình ảnh trong buổi lễ trao học bổng

GS.TS. Phạm Văn Chương, Phó Hiệu trưởng, Viện trưởng phát biểu chào mừng

Ông Cao Trường Sơn, Phó Giám đốc Công ty CP thời trang NEM phát biểu

Công bố quyết định trao học bổng

Các sinh viên được nhận học bổng

Phát biểu của em Vương Thị Nguyệt Linh, đại diện sinh viên được nhận học bổng

Không khí chung buổi lễ trao học bổng

Chụp ảnh lưu niệm

Nguồn: Viện Công nghiệp gỗ