Lễ trao học bổng khuyến học năm 2018 cho sinh viên Viện Công nghiệp gỗ

Nhằm ghi nhận các thành tích đã đạt được, đồng thời động viên khích lệ các sinh viên phấn đấu trong quá trình học tập và rèn luyện. Sáng 16/01/2019, Viện Công nghiệp gỗ – Trường Đại học Lâm nghiệp đã tổ chức Lễ trao học bổng khuyến học năm 2018 cho 10 sinh viên có thành tích học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó và tham gia tích cực các phong trào.

Tham dự buổi Lễ có GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện trưởng Viện Công nghiệp gỗ; TS. Trương Cao Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Lạc Hòa, Phó Giám đốc Công ty thời trang NEM; Đại diện lãnh đạo, cán bộ Phòng Đào tạo, Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên; giảng viên và sinh viên Viện Công nghiệp gỗ; đại diện các Nhà tài trợ.

GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

Phát biểu tại Lễ trao học bổng, GS.TS. Phạm Văn Chương – Phó Hiệu trưởng đã biểu dương và chúc mừng những thành tích, những nỗ lực vượt khó vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống của các em sinh viên được trao học bổng ngày hôm nay. Đây là sự quan tâm coi trọng của lãnh đạo Nhà trường, các Thầy Cô giáo trong Viện và các Nhà tài trợ đối với công tác hỗ trợ sinh viên có thành tích học tập tốt, đặc biệt là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Qua đây, lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, hỗ trợ của các cá nhân, cơ quan, đơn vị trong công tác đào tạo của Nhà trường.

TS. Trương Cao Sơn – Chủ tịch Tập đoàn Lạc Hòa, Phó Giám đốc Công ty thời trang NEM, đại diện Nhà tài trợ phát biểu

PGS.TS. Nguyễn Nhật Chiêu – Phó Chủ tịch Quỹ khuyến học Công nghiệp rừng phát biểu

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, các đơn vị và Nhà tài trợ trao học bổng khuyến học cho các em sinh viên có thành tích học tập tốt

Trao học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó

Sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh – Đại diện các sinh viên nhận học bổng phát biểu

Trong niềm vui và vinh dự được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Phương Linh đã phát biểu gửi lời cảm ơn, tri ân trước sự quan tâm, động viên của các Thầy Cô giáo và các Nhà tài trợ. Đồng thời hứa sẽ không ngừng nỗ lực phấn đấu học tập để trở thành những công dân có ích góp sức mình vào công cuộc phát triển quê hương đất nước, xứng đáng với những tình cảm, sự quan tâm và kỳ vọng của Thầy Cô và sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm.

PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện trưởng Viện Cộng nghiệp gỗ phát biểu

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Lê Xuân Phương – Viện trưởng Viện Cộng nghiệp gỗ đã phát động phong trào học tập, rèn luyện trong toàn thể sinh viên của Viện và mong muốn các em sinh viên tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện, phấn đấu nhiều hơn nữa để xứng đáng với niềm tin yêu và sự kỳ vọng mà Thầy Cô, Nhà trường, các Nhà tài trợ và Gia đình dành cho các em.

Chụp ảnh lưu niệm