Lễ trao học bổng “Dr. Macdonald and Friends scholarship” cho sinh viên các ngành học khoa Quản lý tài nguyên rừng và Môi trường

Sáng ngày 31/3/2023 khoa QLTNR&MT đã có buổi trao học bổng ” Dr.MacDonald and friends scholarship ” cho sinh viên các ngành học của khoa Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường bao gồm: 10 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên- Chương trình tiên tiến và 12 sinh viên các ngành học (Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Du lịch sinh thái) của Khoa có tinh thần vượt khó trong học tập.

Tham dự buổi Lễ trao học bổng gồm có: GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Phùng Văn Khoa – Phó Hiệu trưởng, GS.TS. Hoàng Văn Sâm – Trưởng phòng hợp tác quốc tế, Thầy Phùng Minh Tám – Phó Bí thư đoàn trường, GS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng khoa QLNR&MT và đai diện các thầy cô, sinh viên trong khoa.

Cùng đồng hành với buổi Lễ trao học bổng có GS. Lee Macdonald theo dõi và trao đổi trực tuyến.

Với tinh thần vượt khó và cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập, 22 sinh viên trong đó gồm: 10 sinh viên ngành Quản lý tài nguyên thiên nhiên- Chương trình tiên tiến và 12 sinh viên các ngành học (Quản lý Tài nguyên rừng và Môi trường, Quản lý tài nguyên và Môi trường, Du lịch sinh thái) đã không ngừng cố gắng phấn đấu vươn lên trong học tập. Để ghi nhận và khuyến khích những nỗ lực trong học tập, thay mặt quỹ học bổng GS. Lee Macdonald đã trao 22 suất học bổng cho 22 sinh viên. Tùy thuộc vào thành tích học tập mà các suất học bổng có giá trị khác nhau. Các em sinh viên nhận được học bổng đã không ngừng phấn đấu vươn lên trong học tập, tích cực rèn luyện bản thân tại Trường Đại học Lâm nghiệp.

Tại buổi lễ, trước sự tận tâm, gắn bó cùng sinh viên của GS. Lee Macdonald- người luôn đồng hành trong công tác đào tạo, nghiên cứu của Nhà trường. Các giảng viên, sinh viên Chương trình tiên tiến và các ngành học của Khoa QLTNR&MT Trường Đại học Lâm nghiệp.

GS. Lee Macdonald trao đổi trực tuyến tại buổi Lễ trao học bổng

Đại diện sinh viên Trường Đại học Lâm nghiệp gửi lời cảm ơn tới GS. Lee Macdonald và Quỹ học bổng

Một số hình ảnh tại buổi Lễ trao học bổng

GS.TS. Phạm Văn Điển – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

GS.TS. Vũ Tiến Thịnh – Trưởng khoa QLNR&MT phát biểu trao các suất học bổng cho Sinh viên

Bài viết: Khoa QLTNR&MT